Toàn Quốc thông tin giá vinhomes liễu giai

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi cuarock12, 10/5/16.

 1. cuarock12

  cuarock12 New Member

  Vinhomes Liễu Giai là dự án nhà cao cấp của tập đoàn Vingroup; là dự án được lấy ý tưởng theo thời thượng đẳng cấp 6 sao; là chung cư tuyệt vời với sự đồng bộ về lợi ích và thi công nhưng mà chớ phải dự án nào là cũng có. Câu hỏi đặt ra hiện nay là giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai là bao nhiêu?bán vào thời khắc nào là?ưu đãi ra sao?

  [​IMG]

  những điều cần lưu ý tới giá bán chung cư vinhomes liễu giai tại Hà Nội

  + Kể tự chốc bắt đầu có thông tin hình thành dự án ,rất rất lớn thông tinmang tính rò rỉ và dự báo , dự định với những thông tin mập mờ của những CHUNG CƯ mua giới, của những CHUNG CƯ nghiên cứu địa ốc , căn hộ đất. hồi nhưng chưa có nhiều thông tin về dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai vẫn còn là một dấu chấm hỏi “?” vào thời điểm hiện ở mới có các thông báo chưa cụ thể về giá bán. Nếu một đơn vị mua giới nào là đưa ra giá bán xác định cụ thể thì gia chủ hãy nên cẩn thận được tránh bị lừa từ những đươn vị không tên tuổi.
  + theo thôn tin mới nhất dự án, giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai hơi lên so vớinhững dự án chung cư tăng cáp khác . do, Dự án tọa lạc tại tâm điểm thủ đô với trục đường huyết mạch trong lòng thành thị;dự án có một hệ thống lợi ích, dịch vụ và hệ thống cơ sở to cấp đồng bộ; xây đắp sang trọng với những kiểu thiết kế lạ mắt thích hợp phong thủy cho hàng loạt những CHUNG CƯ tạo nên điểm sáng trong suốt long tỉnh thành.

  Bao giờ sẽ xuất hiện giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai?

  Giá bán cụ thể của chung cư Vinhomes Liễu Giai bây giờ chưa chính xác tùy theo từng diện tích nhà, điah điểm từng nhà, hường của từng căn… với mức giá đưa ra cụ thể là giá bán từ 70-95tr/1m2. Giá phụ thuộc vào Hướng, tầng, và vị trí căn hộ. để mua nhà Vinhomes Liễu Giai với mức giá thích hợp lý nhất cho bản thân khách àng thì khác hàng nên phân tách thông báo dự án một cách kỹ lưỡng, phân tích đại lý phân phối có đáng tin cậy hay không? bởi vì các điều trên nên tôi xin cung cấp cho người đầu tư có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai được biết giá của Chủ dầu tư đặt tránh rủi ro.
  Vấn đề tổng quan – dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai

  Tọa lạc ở số 29 Liễu Giai- nằm trên trục đường trung tâm thủ đô- chỗ kết nối lớn tuyến đường trọng điểm của Hà Nội


  - Tổng số lượng căn hộ: 1,400 căn

  - Loại CHUNG CƯ:

  + CHUNG CƯ 1 Phòng Ngủ : 54 m2

  + CHUNG CƯ 2 Phòng Ngủ : 78-82 m2

  + CHUNG CƯ 3 Phòng Ngủ : 112-130 m2

  + nhà 4 Phòng Ngủ : 149-172 m2

  + nhà Sky biệt thự (Penthouse + Duplex 2 tầng) : 250-450 m2 (Duplex 2 tầng)

  - Thời gian bàn giao nhà dự kiến: Quý 2 năm 2018
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...