Toàn Quốc Thông tin hữu ích trong việc bấm mí mắt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 4/8/16.

 1. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những thủ thuật đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, còn gọi là nhấn mí không phẫu thuật. Với dịch vụ bấm mí mắt bạn không còn phải lo lắng hay tự ti về đôi mắt không mấy thiện cảm của mình nữa, ngược lại bạn có thể tự tin tỏa sáng ở mọi lúc, mọi nơi với đôi mắt quyến rũ của mình. Hãy cùng tham khảo thông tin sau để hiểu rõ nhé.

  (Như các bạn đã biết, vấn đề "cắt mí mắt giá bao nhiêu" là vấn đề hiện đang được nhiều chị em quan tâm, bài viết kỳ sau chúng tôi sẽ đem đến thông tin cực kỳ hữu ích này, các chị em hãy chú ý theo dõi nhé!)

  [​IMG]

  Thông tin về bấm mí mắt Hàn Quốc

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Kỹ thuật này tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mi mới đẹp tự nhiên và cân đối. Sau khi bấm mí 24 giờ đồng hồ, mắt có hai nếp mí rõ, tự nhiên. Có nhiều trường hợp, buổi sáng khách hàng thực hiện phương pháp bấm mí, đến tối vẫn có thể giao tiếp lại rất bình thường với mọi người, không bị ảnh hưởng gì. Việc bấm mí mắt Hàn Quốc không ảnh hưởng đến sức khỏe vừa tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ. Do đó, đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
  Không chỉ đảm bảo về độ an toàn của quy trình thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ mà bấm mí Hàn Quốc còn thể hiện thế mạnh của mình qua việc tiết kiệm thời gian, chi phí và không cần phẫu thuật.

  Quy trình bấm mí

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp
  Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng
  Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao nước ngoài luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.
  Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.
  Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu
  Bước 5: Tái khám.

  Bạn có thể thạm khảo tại Thẩm Mỹ Nhật Hàn để biết thêm các dịch vụ về mắt như nâng sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ, cắt mí mắt, nâng mũi cấu trúc S line …nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...