Toàn Quốc Thông tin in lịch tết 2017 mà khách hàng nên tìm hiểu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 3/8/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  In lịch tết từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa văn phòng mỗi dịp xuân về. cong ty in lich tet tặng nhân viên, đối tác cùng những khách hàng thân thuộc đã trở thành 1 phần không thể thiếu, một món quà tinh thần quý báu, thể hiện sự quan tâm thay lời cảm ơn của cấp trên đối với nhân viên của mình.
  [​IMG]
  lịch bloc cực đại 2017
  Thường lịch bloc khó chọn chủ đề, lịch bloc 2017 cũng như những năm trước, vẫn theo lối cổ điền như Phúc – Lộc – Thọ, Vạn sự như ý, Bomsai,... và mẫu chủ đề của năm "Gà đẻ trứng vàng". Tuy nhiên với In Hồng Đăng thì lịch bloc hoàn toàn hiện đại và mang thương hiệu của doanh nghiệp.

  In lịch treo tường:
  Lịch treo tường có khổ lớn nên hình ảnh và chủ đề dễ dàng thiết kế. Các doanh nghiệp đều mong muốn một ấn phẩm lịch 2017 chất lượng cao, thanh lịch, sang trọng... không chỉ có vậy, chúng tôi còn giúp cho khách hàng có được sự chuyên biệt về hình thức sản phẩm trên từng trang lịch.
  in lịch tết để bàn
  Lịch để bàn thường được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện dụng, đơn giản, chủ đề đa dạng. Với những ý tưởng thiết kế độc đáo lịch để bàn trở nên sang trọng để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng của bạn.
  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng và còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ in lịch tết 2017.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...