Toàn Quốc Thông tin khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp Viettel 16/9/2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mobileseovn, 15/9/16.

 1. mobileseovn

  mobileseovn New Member

  Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng trong dịp lễ 16/9 tới đây nhà mạng đã mở ra tiếp chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 16/9 dành cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước trên toàn quốc. Một chương trình ưu đãi quá hấp dẫn, bởi vậy nên khó có thuê bao nào từ chối phần quà này của Viettel dành tặng trong dịp lễ đầy ý nghĩa này. Và ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết về chương trinh khuyen mai Viettel ngày 16/9/2016 mời cùng theo dõi.

  [​IMG]
  Cơ hội tặng 50% thẻ nạp Viettel 16/9/2016
  Thuê bao trả trước Viettel tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày 2-9 sẽ nhận được ưu đãi siêu khủng, giúp dế yêu căng tràn năng lượng để sẳn sàng dang ky goi cuoc 3g Viettel.
  – Viettel tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ
  – Thuê bao có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nạp thẻ nào để gia tăng tài khoản cho dế yêu, Viettel không giới hạn hình thức nạp thẻ hay số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi
  Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/9/2016
  Thông tin cần biết khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi Viettel ngày 16/9/2016
  Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao Viettel trả trước còn đang hoạt động và chưa bị khóa vĩnh viễn từ nhà mạng, thuê bao Homephone trả trước.
  Lưu ý, chương trình cũng không áp dụng khuyến mãi nạp thẻ Viettel với các thuê bao hòa mạng trả trước gói cước Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và thuê bao Dcom trả trước chuyên được dùng để đăng ký cac goi dcom 3g Viettel.
  Phạm vi khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp lần này Viettel áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
  Mức ưu đãi nhận được: 50% giá trị thẻ nạp
  Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 16/9/2016
  Như vậy, sau bao ngày chờ đợi, giờ đây các thuê bao trả trước Viettel có thể thoải thích gia tăng tài khoản cho dế yêu mà không phải lo lắng tra cứu đối tượng khuyến mãi như các chương trình trước nữa. Đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng đầu tiên trong tháng 9/2016 nên bạn hãy bắt lấy cơ hội gia tăng tối đa tài khoản để thoải mái sử dụng.
  Theo đó, các khách hàng khi tham gia nạp thẻ trong thời hạn diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:
  – Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này áp dụng dùng trong việc gọi thoại và nhắn tin sms cả nội mạng lẫn ngoại mạng.
  – Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và không giới hạn thời gian sử dụng
  – Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.
  Lưu ý: Riêng với khách hàng nạp thẻ là thuê bao trả trước gói cước TOMS, TOM690 và SV690, tiền khuyến mãi từ chương trình chỉ áp dụng dùng liên lạc (bao gồm gọi thoại + sms) nội mạng Viettel trong nước.
  Tận dụng hiệu quả món quà hấp dẫn này từ Viettel, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào, thả ga tiêu dùng trong những ngày còn lại của tháng. Bên cạnh đó, nếu chưa đăng ký dịch vụ Viettel 3G cho thuê bao của mình thì cũng nhân dịp này hãy lựa chọn tham gia gói cước 3G Mimax1.5 Viettel để phục vụ nhu cầu truy cập internet trên di động mỗi khi cần thiết với chi phí tiết kiệm nhé.
  Các thuê bao hãy tranh thủ thời gian khuyến mãi này để đăng ký cho mình 1 gói 3G Viettel cho dế yêu đấy nhé
  Hãy nhất máy lên và gọi tới tổng đài Viettel 198 để được cung cấp thông tin khuyến mãi đầy đủ hơn, chi tiết hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...