Toàn Quốc Thông tin làm đẹp dành cho những cô nàng mắt hí

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 21/7/16.

 1. Dưới đây là tâm sự của tất cả cô nàng mắt hí được thẩm mỹ viện Nhật Hàn sưu tầm, hãy cùng theo dõi bài viết nhé!
  Tôi là Quỳnh Trang, tôi bị mắt hí ngay từ nhỏ, cảm giác rất khó chịu đến mức khiến tôi trở nên không còn tự tin, mặc cảm và ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh.
  Tôi đến nhiều địa chỉ mong có thể Giải quyết đôi mắt hí xấu xí đó. Sau 2 tháng kiên trì tiến hành nhấn mí kiểu Hàn, giờ mắt tôi đã đẹp hơn. chúng ta bè tôi ai cũng khen tôi dễ thương hơn hẳn. Tôi thấy may mắn quá. Mọi thứ cứ như là một giấc mơ. Mỗi lần soi gương, tôi thấy hạnh phúc lâng lâng lun, cảm giác sung sướng khi nhìn da mình đẹp lên từng ngày hạnh phúc ra sao nữa…
  (Thông tin về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đang gây sốt trên thế giới hiện tại, bạn có thể xem thêm phương pháp: phẫu thuật hàm hô)
  [​IMG]
  Tôi là Hòa Nam, đôi mắt hí khiến tôi chẳng bao giờ dám nhìn vào gương vì nó khiến khuôn mặt tôi nhìn xấu xí. Nét mặt tôi thì hơi to, trong khi đôi mắt lại quá nhỏ. Lâu lâu vô tình soi vào gương tôi thấy sợ khi trông mặt mình luôn. Ra đường mà thấy mấy đứa mắt hai mí, to tròn, tôi thấy tủi thân lắm. Tôi là con trai mà đôi mắt quá nhỏ, chẳng có tí thần thái nam tính chút nào cả, chán lắm. Nói thật là nhiều lúc đi học các bạn bè trêu chọc nhiều quá nên tôi cũng bỏ học mấy ngày. Muốn Xử lý mắt hí mà không biết làm cách nào cả, con gái thì người ta còn make up này nọ, chứ con trai như mình thì bó tay.
  Lúc tới thẩm mỹ viện Viện Nhật Hàn, tôi được các chuyên viên tư vấn tình trạng mắt, ban đầu tôi còn nghĩ họ nói xạo nữa cơ, nhưng xem qua hình ảnh nhiều người bấm mí kiểu Hàn thành công tại đây nên tôi quyết định thử xem sao. bây giờ tôi đã sở hữu mắt hai mí đẹp như ý lắm. Tôi cám ơn những chuyên gia viện thẩm mỹ Nhật Hàn.
  Sự thành công của việc phát triển ngành Kỹ thuật này ở Hàn Quốc không chỉ dựa vào nỗ lực của các chuyên gia sửa mà còn nhờ chính sách phát triển đồng bộ của quốc gia này, cụ thể là sự phối hợp của ngành du lịch – điện ảnh – công nghiệp thời trang – y tế, được sự ưu đãi về thuế cũng như các chính sách của quốc gia sở tại.Hàng năm, sau những cuộc thi hoa hậu tại Hàn Quốc, luôn có các công trình nghiên cứu, đo đạc các chỉ số gương mặt và thể hình của 30 người đẹp lọt vào vòng trong. Từ thông số của những người đẹp, họ thống kê và phân tích lại các nhân tố tạo nên một cô gái đẹp.
  Chính nhờ tất cả nghiên cứu đó, các bác sĩ thẩm mỹ đạt được chỉ số để làm mục tiêu cần khiến cho cho người bệnh của mình. cùng với cũng chính vì tất cả điều này mà cực nhiều người Việt chịu ảnh hưởng bởi Kỹ thuật phẫu thuật của Hàn Quốc (phần lớn thông qua phim ảnh). Họ cũng muốn có chiếc mũi đẹp như tất cả nhân vật trên phim…
  niềm mơ ước này hoàn toàn chính đáng. Nhưng quan trọng là bạn cần biết cân nhắc để có những quyết định và chọn lựa hợp lý.
  Sự chọn lựa giải pháp thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố, mời bạn tham khảo thêm thông tin về việc làm đẹp: nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền, cảm ơn các bạn đã theo dõi.
  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/tam-su-cua-nhung-co-nang-mat-hi.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...