Toàn Quốc Thông tin lễ mở bán biệt thự Vinpearl

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 23/4/15.

 1. Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị hiệp đồng trước thuế. Ngoài ra, bít tất chính sách cho thuê lại biệt thự Vinpearl khách hàng dự sự kiện đều có dịp tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại iPhone 6.

  [​IMG]


  Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0982902468. E-mail: Salesvillas@dtj.com.vn.
  Các căn biệt thự Vinpearl Premium có diện tích từ 333m2 đến 1.400m2 với mức giá từ 16,8 tỷ đồng đến 21 tỷ đồng. Chủ sở hữu các vi la Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, vận hạn sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là hạn vận sở hữu cao nhất, theo quy định của luật pháp Việt Nam thời điểm này.

  Tọa lạc tại những bãi biển đẹp của Việt Nam, Vinpearl Premium kết hợp giữa kiến trúc tinh tế cùng dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Chủ nhân biệt thự còn được hưởng tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn cương vực Việt Nam. Đặc biệt tấm vé này có thể san sớt được cho đối tác, bạn bè, người nhà trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ vi la.

  >> biệt thự vinpearl Premium Nha Trang Bay[/url]

  Chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình cho thuê biệt thự với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận với lợi bực tức thiểu 8% giá trị biệt thự một năm trong vòng 10 năm. ngoại giả, khi dự chương trình cho thuê, bổn phận bảo dưỡng biệt thự sẽ thuộc về chủ đầu tư.

  Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào dịp 30/4. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ lần lượt bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...