Toàn Quốc Thông tin mở bán biệt thự Vinpearl hướng biển

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 7/5/15.

 1. vi la Vinpearl Premium là hệ thống khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng khu vi la cao cấp được xây dựng trên những bờ biển đẹp nhất Việt Nam tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Vinpearl Phú Quốc Các vi la nghỉ dưỡng tại Vinpearl Premium mang tới những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa tự nhiên thái hoà.


  [​IMG]
  – Tại Đà Nẵng, Vinpearl Premium Villas tọa lạc trên bãi biển non sông thơ mộng
  – Tại Nha Trang, Vinpearl Premium Villas tọa lạc tại các bãi eo biển xanh cát trắng tuyệt đẹp của đảo Hòn Tre
  – Tại Phú Quốc, Vinpearl Premium Villas tọa lạc tại Bãi Dài, bãi biển hoang vu hiếm hoi còn lại của Việt Nam, được đánh giá ngang hàng với những bãi biển đẹp của đảo Phi Phi (Thái Lan) hay Bali (Indonesia),…
  [​IMG]

  2. Quy cách xây dựng

  – Vinpearl Premium Đà Nẵng gồm 39 vi la hướng biển có diện tích từ 686 – 1.180 m2 có 3-4 phòng ngủ.

  – Vinpearl Premium Nha Trang Bay gồm 1 khách sạn 500 phòng và 153 vi la hướng biển diện tích từ 333 m2 – 1.470 m2 có 2-4 phòng ngủ.

  – Vinpearl Premium Golf Land – Nha Trang gồm 1 khách sạn 420 phòng và 398 vi la view biển và view sân golf có diện tích từ 360 – 864 m2 có 2-4 phòng ngủ.


  >> Xem thêm: biệt thự vinpearl tại Phú Quốc
  – Vinpearl Premium Phú Quốc gồm quần thể khách sạn 750 phòng và 264 vi la view biển hoặc view sân golf có từ 2-4 phòng ngủ. Trong đó, thời đoạn 1 bao gồm 33 căn và giai đoạn 2 gồm 231 căn.

  Đặc trưng của vi la Vinpearl Premium là kiến trúc tân cổ điển, nội thất cao cấp, trải qua, hồ bơi và sân vườn rộng rãi… để chủ nhân hoặc khách thuê có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách hoàn hảo nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...