HCM Thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo khiến bệnh nhân lo lắng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 6/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  P.khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo có thể là từ khóa được đánh máy nhiều nhất trên mạng trong thời gian gần đây. Thực hư các tin đồn về phong kham da khoa the gioi lua dao là ra sao? Có đúng là phong kham da khoa the gioi lua dao thật không?

  “Em đang đi làm, thời gian gần đây em nhận ra vùng kín của mình có những dấu hiệu lạ. Em đang tính đi thăm khám cụ thể xem như thế nào mà chưa có thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên đến khám tại phòng khám đa khoa Thế Giới vì những bạn ấy cũng đã có người nhà đi chữa tại đây, bác sĩ rất nhiệt tình mà chữa trị bệnh cũng khá hiệu quả. Em có seach thử google về p.khám và đọc được nhiều thông tin “phong kham da khoa the gioi lua dao”. Em rất suy nghĩ không biết thực hư ra sao? Mong cả nhà cho em ý kiến”.
  [​IMG]

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế Dạo gần đây có rất nhiều p.khám tư trên địa bàn TPHCM, ngoài việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của người bệnh thì các phòng khám này còn có ưu điểm nổi trội đó là: cập nhật thường xuyên các phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của các nước hiện đại; những thủ tục kiểm tra chữa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi những bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đ.khoa Thế Giới có nhiều năm hoạt động và kiểm tra chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu… p.khám đã thu hút được đông đảo lượng người bệnh đến đây và sau quá trình điều trị đa phần đều nhận được phản hồi chất lượng. Vậy, có đúng là p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo người bệnh hay không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm thông tin về sự thật này.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã giải đáp được cho thắc mắc: "p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đ.khoa Thế Giới không lừa đảo người bệnh!

  Giám đốc p.khám cho biết: “Dạo gần đây, có rất nhiều p.khám được mở ra. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo uy tín và tốt để phục vụ bệnh nhân. Việc nhận được các thông tin “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo” hay “p.khám đ.khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” rất có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các phòng khám hoặc các cá nhân có ý định tiêu cực muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới. Tuy nhiên, với tiêu chí “lương y như từ mẫu”, các bác sĩ của p.khám đ.khoa Thế Giới luôn hết bản thân vì trọng trách được giao, chất lượng và hình ảnh của phòng khám được xác định thông qua ý kiến phản hồi của người bệnh".
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/11/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...