HCM Thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo khiến bệnh nhân lo lắng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 6/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo có thể là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày vừa qua. Thực hư những tin đồn về phòng khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? Có đúng là phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo thật không?

  “Em đang là sinh viên, dạo gần đây em thấy vùng kín của bản thân có những biểu hiện lạ. Em đang muốn đi kiểm tra cụ thể xem như thế nào mà chưa có thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên tới khám ở phòng khám đ.khoa Thế Giới vì những bạn ấy cũng đã có người nhà đi chữa tại đây, bác sĩ rất nhiệt tình mà điều trị bệnh cũng khá hiệu quả. Em có seach thử google về phòng khám và đọc được nhiều thông tin “phong kham da khoa the gioi lua dao”. Em rất suy nghĩ không biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý kiến”.
  [​IMG]

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế Dạo gần đây có rất nhiều p.khám tư trên khu vực TPHCM, ngoài việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của người bệnh thì các phòng khám này còn có ưu điểm nổi trội đó là: cập nhật thường xuyên các phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của những nước hiện đại; các thủ tục kiểm tra chữa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi các bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đa khoa Thế Giới có nhiều năm hoạt động và khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu… phòng khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân tới đây và sau quá trình chữa trị đa phần đều nhận được phản hồi chất lượng. Vậy, có đúng là phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo người bệnh hay không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm thông tin về sự thật này.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã giải đáp được cho câu hỏi: "phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi kết luận lại, p.khám đa khoa Thế Giới không lừa đảo người bệnh!

  Giám đốc phòng khám cho biết: “Dạo gần đây, có rất nhiều phòng khám được mở ra. Tuy nhiên, không phải p.khám nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng để phục vụ người bệnh. Việc nhận được các thông tin “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo” hay “phòng khám đa khoa Thế Giới chặt chém người bệnh” rất có thể là chiêu trò cạnh tranh của các phòng khám hoặc các cá nhân có ý định tiêu cực muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới. Tuy nhiên, với tiêu chí “lương y như từ mẫu”, những bác sĩ của phòng khám đa khoa Thế Giới luôn hết bản thân vì trọng trách được giao, chất lượng và hình ảnh của phòng khám được xác định thông qua ý kiến phản hồi của người bệnh".
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...