Toàn Quốc Thông tin trường học cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi congthuy0905, 29/6/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  VỚI HỆ THỐNG CÁC TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ TỪ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, CỤM BỂ BƠI NGOÀI TRỜI, KHU PHỨC HỢP THỂ THAO, SÂN TẬP GOLF,…MỘT TIỆN ÍCH chẳng thể THIẾU ĐÓ LÀ HỆ THỐNG trường TẠI VINHOMES RIVERSIDE BAO GỒM 02 dài LÀ TRƯỜNG mầm non VINSCHOOL VÀ TRƯỜNG QUỐC TẾ BIS. DƯỚI ĐÂY LÀ THÔNG TIN CỦA 2 TRƯỜNG NÀY  [​IMG]Trường măng non Vinschool Vinhomes Riverside

  sàng lọc, kết hợp khéo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, Trường măng non Vinschool Vinhomes Riverside đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng song song giúp học sinh tự tin hội nhập, trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn Việt Nam.

  Hiện thực hoá khát vọng này, không chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, Trường măng non Vinschool giao hội một hàng ngũ xuân đường và nhà quản lý giáo dục giỏi được tuyển dụng và lựa chọn theo tiêu chuẩn cao về trình độ, chuyên môn cao, tâm huyết.

  Trường măng non trường quốc tế tại Vinhomes Riverside Vinschool Vinhomes Riverside tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình của nhà trường, đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện, được thiết kế theo các mô hình Câu lạc bộ để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học trò, cùng với các chương trình tiếng Anh và kỹ năng sống đặc sắc.

  [​IMG]Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside

  Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng được Vinschool Vinhomes Riverside đặc biệt quan tâm. Vinschool Vinhomes Riverside có hàng ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực nhằm đem lại sự giúp đỡ, tham mưu ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, hết thảy công tác y tế học đường tại Vinschool Vinhomes Riverside cũng được tương trợ bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

  Bên cạnh đó, Trường măng non Vinschool Vinhomes Riverside còn xây dựng một mức học phí hợp lý với các dịp nhận học bổng quyến rũ lên tới 70% học phí, học bổng khi đăng ký theo nhóm, ưu đãi cho gia đình có nhiều con theo học…

  Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinschool Vinhomes Riverside sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ, thay vào đó, trường măng non sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí não của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời, để đào tạo được thế hệ trẻ trí óc, Sức khỏe, Năng động, Tự lập, bác ái và Tự hào dân tộc.

  [​IMG]

  Trường quốc tế BIS Vinhomes Riverside mô hình giáo dục chuẩn quốc tế

  Với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, trường dạy theo mô hình trường Anh Quốc cho học sinh quốc tế, Trường BIS Là một trong những TRƯỜNG HỌC đang được nhiều phụ huynh gửi con theo học.

  Tại Vinhomes Riverside, BIS được xây dựng trên tổng diện tích 4.7ha, chia thành nhiều không gian học tập, vui chơi khoáng đãng, tiện nghi, đương đại.

  BIS tại Vinhomes Riverside có đầy đủ các cấp học, từ măng non đến phổ quát Trung học, bảo đảm cùng lúc có thể thu nạp 2.000 học trò từ 6 tháng tuổi đến 18 tuổi theo học.

  [​IMG]

  Được thiết kế và xây dựng theo một mô hình giáo dục hiện đại và đồng bộ, đáp ứng quờ các nhu cầu dạy và học một cách hiệu quả, Trường Quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside được đánh giá là một trong những TRƯỜNG HỌC quốc tế có cơ sở vật chất tốt và đương đại nhất tại Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]

  Trường có thư viện lớn với gần 15.000 đầu sách (liên tiếp được bổ sung, thêm mới), có hội trường hớn, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, sân vận động, bể bơi bốn mùa trong nhà, nhà thi đấu thể thao, sân cỏ ngoài trời; hồ bơi, bãi cát và sân chơi vận động ngoài trời được thiết kế hợp cho nhiều lứa tuổi… vớ các lớp học tại trường đều có bảng thông minh và máy chiếu. Các phòng học chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng dành riêng cho các bộ môn: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật và Kịch…

  Để bảo đảm chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, sờ soạng thân phụ tại Trường Quốc tế BIS đều được đào tạo chính quy, phần đông là cha người Anh , có nhiều kinh nghiệm giảng dậy, phương pháp sư phạm tốt, tận tâm và yêu nghề. học trò tốt nghiệp trung học từ BIS sẽ được nhận Bằng Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A level) do Đại học Cambridge Anh Quốc cấp, Bằng tú tài quốc tế IB sẽ được giảng dậy từ năm 2016 trở đi. Các bằng cấp này được ắt các trường đại học trên thế giới công nhận khi xét tuyển đầu vào.

  [​IMG]  Trường Quốc tế BIS – Vinhomes Riverside khai trương và khai trường niên học trước nhất vào tháng 8/2012 với mô hình giáo dục BVIS. Trường chính thức chuyển đổi sang mô hình giáo dục quốc tế hoàn toàn (BIS) vào tháng 8 năm 2014, trở thành ngôi trường BIS trước hết tại Hà Nội và là một trường thành viên trong hệ thống Trường Quốc tế BIS tại Việt Nam.

  [​IMG]  Hiện tại trường đang khai triển chương trình Fundinotots dành cho lứa tuổi từ 6 – 36 tháng, tạo nhịp cho Phụ huynh và các em nhỏ làm quen với trường lớp với sân chơi thân thiện, gần gũi để các gia đình có con nhỏ gặp gỡ nhau. Chương trình mang đến cho các bé nhiều trải nghiệm hữu ích, giúp bé dễ dàng hòa nhập với trường lớp sau này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...