Toàn Quốc Thông tin về bấm mí tại Bệnh viện Kim

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 15/10/16.

 1. Công nghệ bấm mí liệu có phù hợp với bạn? Cách làm đẹp này có liệu trình điều trị như thế nào… Ngay bây giờ hãy cùng các bác sỹ bệnh viện Kim giải đáp vấn đề này


  1. Trường hợp nào nên thực hiện bấm mí?  Những đối tượng bấm mí hàn quốc thường có đôi mắt có mí to không rõ, mắt bị sụp hoặc mắt hơi lồi, đã có nhiều nếp nhăn, mắt hai mí không đều, mí lót, mí mờ đuôi. Ngoài ra, nhiều chị em mí mắt bé hoặc mắt một mí cũng thực hiện phương pháp bấm mí để có một đôi mắt đẹp và trẻ trung. Độ tuổi có thể thực hiện bấm mí từ 16 – 60 tuổi.

  áp dụng bấm mí từ 16 – 60 tuổi.


  2. Công nghệ bấm mí hàn quốc ở thẩm mỹ Bệnh viện Kim


  Thời gian thực hiện mỗi ca bấm mí kéo dài trong khoảng thời sự 20 phút. Khách hàng sau khi được kiểm tra sẽ được các bác sĩ đo vẽ kích thước và đánh dấu vị trí chuẩn rồi mới bấm lỗ vùng mí mắt.

  Với công cụ chuyên biệt, phụ thuộc vào kích thước khuôn mắt, tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ thao tác luồn chỉ vào trong vị trí cơ mi mắt với nhằm giữ chặt định vị, tạo 1 phom mí mắt mềm mại nhất cho bạn. Đây là kỹ thuật ít tổn thương và không để lại sẹo, sau khi tiến hành công nghệ bấm mí mắt ít khi bị sưng và đẹp hơn sau 3 ngày. Chính vì vậy, Bệnh viện Kim khuyến khích các bạn trẻ nên áp dụng công nghệ này thay vì cắt mí.

  [​IMG]


  (Đôi mắt hai mí khiến bạn rạng rỡ hơn)

  3. Kết quả sau bấm mí hàn quốc


  Sau khi thẩm mỹ bấm mí, đôi mắt của bạn sẽ mềm mại và to tròn hơn với mí mắt đẹp đều đẹp hơn. Tùy thuộc cơ địa mỗi người mà có đối tượng không bị sưng, có người sưng. Bình thường nếu bị sưng sẽ kéo dài 3,5 ngày. Và sau đó, đôi mắt của bạn trở nên xinh đẹp sau khoảng thời gian 3-6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xương – cơ chếchuẩn bắt buộc về mặt sinh học.

  [​IMG]

  (Bấm mí tại Bệnh viện Kim mang đến hiệu quả cao)

  4. Công nghệ bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?


  Bệnh viện Kim là một trong những địa chỉ áp dụng bấm mí đẹp an toàn, chất lượng cho mọi người hiện nay tại TP Hồ Chí Minh. Phương pháp thẩm mỹ bấm mí tại đây được các bác sỹ thẩm mỹ tiến hành .Với 15 năm kinh nghiệm chuyên vềphẫu tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ đã giải phẫu thành công cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước…cùng với đó, toàn bộ liệu trình giải phẫu tại đây đều đảm bảo tiến hành đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Quốc tế.

  Nguồn bài viết

  https://catmathaimisite.wordpress.com/2016/10/15/4-dieu-can-biet-ve-bam-mi-tai-benh-vien-kim/
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/11/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...