Toàn Quốc Thông tin về cậu nhỏ ở nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tklongabc, 1/4/15.

 1. tklongabc

  tklongabc New Member

  Kích thước dương vật có lẽ là điều mà nam giới quan tâm nhất khi nó biến đổi theo thời gian về màu sắc và kích cỡ. Ở nam giới, kích thước dương vật được xem là mặt tiền mỗi khi quan hệ thế nên nam giới luôn muốn biết kích thước chuẩn của dương vật để so sánh với người khác.

  Tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên bằng
  máy tập dương vật cao cấp.

  - Khái niệm về dương vật
  Dương vật người là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới. Dương vật là cơ quan sinh sản, sinh dục thực hiện thêm chức năng tiểu tiện bao gồm những phần chính: gốc, thân và biểu mô dương vật (da thân dương vật và da bao quy đầu phủ lên quy đầu của dương vật).

  - Kích thước dương vật theo tuổi tác
  Trước giai đoạn dậy thì, dương vật phát triển chậm hơn so với các cơ quan khác như não, tim, cơ, xương....Trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì kích thước dương vật phát triển mạnh kèm theo các thay đổi của cơ thể như mọc lông mu, lông nách, vỡ giọng...Kể từ sau khi dậy thì, kích thước dương vật hoàn toàn không thay đổi.

  Dương vật của một bé trai khi mới chào đời dài khoảng từ 3,1 - 3,5cm. Độ dài này sẽ thay đổi, khoảng 4,7cm khi lên 2 tuổi; 5,13cm khi 10 tuổi, 6 - 13cm ở nhóm trẻ từ 11 - 16 tuổi và khoảng 13,3 – 14cm ở người trưởng thành.
  Đường kính trung bình của dương vật khi cương cứng dao động trong khoảng từ 30mm (chu vi khoảng 94,2 mm) đến 40mm (chu vi khoảng 125,6 mm)

  - Hình dáng
  dương vật như thế nào?
  Khi có sự kích thích thì thông qua sự điều tiết giãn nở huyết quản, một lượng lớn huyết dịch tiến vào trong hốc hõm máu ở xương xốp của dương vật, làm cho hốc hõm máu bành trướng đầy đủ và hạn chế ở trong màng trắng của dương vật làm cho dương vật cương cứng, dựng đứng lên và nở to ra

  Dương vật khi cương cứng cũng có nhiều hình dáng khác nhau và cong theo nhiều hướng khác nhau, có trường hợp dương vật cương thẳng, trường hợp cong vòng lên, lại có trường hợp cong vòng xuống và mức độ dựng cao, thấp cũng khác nhau.

  Dương vật cương cứng tạo với thành bụng khi người đó đang đứng những góc khác nhau. 0º là khi dương vật nằm sát, song song thành bụng và chĩa thẳng lên trời. 90º là khi dương vật vuông góc với thành bụng và chĩa thẳng về phía trước còn 180º là khi nó chĩa xuống chân. Phổ biến nhất là chĩa về phía trước và hướng lên trên.

  - Dương vật khi không cương cứng
  Vì dương vật cương cứng khác xa so với kích thước dương vật khi chưa cương hay lúc trạng thái bình thường.
  Dương vật khi xìu có kích thước trung bình từ 3 – 6 cm. Dương vật cương cứng có thể to gấp 2 hoặc 3 lần bình thường, có một số trường hợp to lớn gấp 5 - 6 lần lúc bình thường

  - Dương vật khi cương cứng
  Chiều dài dương vật chuẩn khi cương cứng của nam giới trên thế giới nằm trong khoảng từ 13,3 – 14cm. Tuỳ theo mỗi quốc gia thì kích thước dương vật cũng khác nhau.
  Kích thước cậu nhỏ chuẩn của người Việt nam dài từ 9 tới 12 centimet, đường kính khoảng 2,8 centimet tới 3,2 centimet.
  Một số ít nam giới người Việt trưởng thành trên 35 tuổi, cơ quan sinh dục phát triển khỏe có thể có
  cậu nhỏ dài tới 14 centimet, đường kính tới 3,8 centimet. Đa số thanh niên 20 tuổi thì dương vật dài khoảng 10 centimet, đường kính 2,8 centimet .

  - Màu sắc của dương vật
  Da cơ thể là do sắc tố da quy định. Đồng thời nó cũng phụ thuộc vào chủng tộc và cơ địa của từng người và vị trí khác nhau trên cơ thể mỗi người. Vì vậy, không phải người da trắng thì vùng cơ quan sinh dục cũng có màu da trắng hoặc với người da vàng thì vùng cơ quan sinh dục lại có màu vàng mà vùng này có thể sẫm hơn, thậm chí có người có màu khác biệt hẳn so với màu da ở các vùng khác.

  Da vùng kín tuy được che chắn rất cẩn thận nhưng nó lại là nơi bí bách và có nhiều mồ hôi nhất trên cơ thể. Mồ hôi cũng là nguyên nhân gây cho vùng kín trở nên sậm màu hơn. Khi nam giới ở tuổi dậy thì thì bộ phận sinh dục thường đổi mầu sậm hơn khi còn là trẻ con do ảnh hưởng của nội tiết tố. Vì vậy chỗ da vùng kín thường sẫm màu hơn vùng da khác trên cơ thể.

  Dương vật khi không cương cứng có màu sẫm hơn khi cương cứng. Bởi khi không cương cứng, da của dương vật không được kéo căng mà tạo thành các nếp gấp nhỏ xếp cạnh nhau khiến dương vật trông càng sẫm màu.

  Hình dạng và màu sắc dương vật thường không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như chức năng sinh sản của người đàn ông. Ngoại trừ những trường hợp dương vật quá nhỏ không vào được âm đạo, hình dạng cong hoặc gập bất thường.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...