Thủ dâm quá độ hoàn toàn có thể gây vô sinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trihoinachantoan, 29/4/16.

 1. Chào bác sĩ , tôi năm nay 30 tuổi, cuối năm nay đang có ý định lập gia đình. mình có một khuyết tật xấu là hay Tự thỏa mãn , tôi có đọc tin tức thấy Tự thỏa mãn rất hại cho sinh nở sau này nên lo ngại quá. chuyên gia phản hồi giúp đỡ em Thủ dâm không ít có gây vo sinh không? Cảm ơn thầy thuốc .

  [​IMG]

  (Nguyễn Hoàng Bách – Gia Lâm – Nam Định )

  phản hồi :

  Bạn Hoàng Bách thân mến!

  Chúng tôi rất chia sẻ với tâm sự của bạn “Tự sướng nhiều có gây vô sinh không?” và xin được giải đáp bạn như sau:

  Thủ dâm là hành động nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý của tôi . Đa phần khi bước vào tuổi dậy thì, dưới ảnh hưởng của hormone nội tiết thì nam giới hoặc chị em sẽ đôi lần Tự sướng .

  Thế nhưng , nếu như thực hành Tự sướng với tần suất thi thoảng và không đúng phương pháp thì rất ảnh hưởng , cần được điều chỉnh sớm.

  đấng mày râu Tự sướng quá nhiều có khả năng dẫn tới tạo nên thói quen xuất tinh sớm, gây rối loạn sinh lý, liệt dương, ảnh hưởng lớn tới chức năng sinh sản sau này, gây đe dọa mắc bệnh vô sinh .

  Bên cạnh đó , Tự thỏa mãn lắm gây mỏi mệt, sao nhãng công việc , suy nhược cơ thể , đau ở sinh dục nam nữ gây đái rắt, di tinh. nếu nghiêm trọng hơn, suốt ngày nghĩ đến tình dục , có khả năng dẫn đến rối loạn thần kinh, hoang tưởng…

  vì vậy , trường hợp của bạn lúc nào Thủ dâm thì nên điều chỉnh lại, thực hiện việc này một cách vừa phải và dùng những biện pháp an toàn để bảo đảm sức khỏe. nếu gặp khó khăn trong việc cân bằng sinh lý, bạn có khả năng tới bệnh viện để được các thầy thuốc phản hồi , thăm khám và có phương pháp giúp bạn khắc phục uy tín nhất.

  Website: Thu dam co gay vo sinh khong|Thủ dâm có gây vô sinh không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...