HCM Thủ dâm thường xuyên có tỷ lệ bị nghẹt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 26/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Nghẹt bao quy đầu là bệnh lý thường bị phải ở người đàn ông bởi hẹp bao quy đầu và thủ dâm quá độ gây. Không chỉ gây nên những khó chịu trong sinh hoạt mà có tạo nên ảnh hưởng tới sức khỏe hay khả năng ss của đàn ông.

  Xem thêm : chi phí cắt bao quy đầu

  Nguy hại ẩn nấp khi nghẹt bao quy đầu.

  - Nguy cơ viêm nhiễm

  Nghẹt bao quy đầu tạo cơ hội thuận lợi cho những cặn bẩn, bựa sinh dục ẩn nấp trên quy đầu, gây nghiện vi khuẩn lớn mạnh gây ra viêm nhiễm cậu bé, viêm quy đầu. Giả dụ không chữa trị kịp thời còn gây nên viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt… ảnh hưởng tới sk con trai.

  - Ung thư cậu bé:

  Các chất bẩn ẩn nấp quá lâu hình thành viêm nhiễm, theo nghiên cứu cho rằng nghẹt bao quy đầu là duyên do chính hình thành ung thư cậu bé ở đàn ông, gây vô sinh.

  - Ảnh hưởng đến cuộc sống phòng the:

  Nghẹt bao quy đầu còn là căn nguyên chủ yếu gây ra những hiện tượng như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý… ko kể, nam giới còn có cảm giác đau đớn, không đạt được hưng phấn, ảnh hưởng hưng phấn.

  - Kích thích thủ dâm:

  Thông thường, nghẹt bao quy đầu tạo nên các dây thần kinh nhạy cảm trên quy đầu dễ bị gây nghiện. Làm cho quý ông dễ còn hành vi thủ dâm hơn cánh mày râu bình thường.

  - Nguy cơ vô sinh:

  Nghẹt bao quy đầu gây nên viêm nhiễm, khiến chất lượng tinh trùng bị suy yếu. Nhất là, các vi khuẩn có khả năng theo tinh trùng ra ngoài, gây ra tác động đến khả năng thụ thai. Tạo nên khả năng vô sinh ở người đàn ông.

  Xem thêm : cách chống suất tinh sớm khi quan hệ
  [​IMG]
  Phương án điều trị nghẹt bao quy đầu an toàn thành công.

  Nghẹt bao quy đầu là trường hợp lớp da quy đầu bao kín quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài. Bởi vậy, để điều trị dứt điểm nghẹt bao quy đầu bắt buộc cắt bỏ phần da thừa của bao quy đầu đi, giúp quy đầu có thể lộ ra ngoài .

  Hiện tại, tại phòng khám đ.khoa Thế Giới đang ứng dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu ko đau theo công nghệ Hàn Quốc, đây là cách thức được các chuyên gia đánh giá là kết quả hay an toàn nhất hiện tại.

  Chỉ có 10 – 15 phút giải phẫu, b.sĩ sẽ dùng cách thức xâm lấn tối thiểu, phương pháp tiểu phẫu không dao kéo, giúp con trai thuyên giảm tối đa đau đớn khi bắt đầu phẫu thuật. Bảo đảm độ an toàn, k ảnh hưởng tới chức năng ss của đàn ông.

  Cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc, dùng gây tê tại chỗ giúp người đàn ông hoàn toàn k cảm giác đau đớn trong suốt quá trình giải phẫu. K để lại sẹo, bảo đảm thẩm mỹ cao cho “ dương vật ”, tổn thương phục hồi sớm, không bắt buộc nằm viện… giúp cánh mày râu tiết kiệm tối đa tiền hoặc thời kỳ trị bệnh.

  Đặc biệt, tại p.kham đk Thế Giới có kiểm tra hay trị bệnh ngoài giờ. Người bệnh có khả năng đăng ký lịch khám qua điện thoại hoặc qua website để tiết kiệm tối đa tiền hoặc hưởng những ưu đãi từ phòng khám. P.kham đ.khoa Thế Giới là cơ sở phù hợp cho các phái mạnh bận rộn, không khiến cho tác động tới sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày.

  Xem thêm : triệu chứng viêm bao quy đầu

  Trên đây là các chia sẻ của các bác sĩ p.kham đa khoa Thế Giới về bệnh lý nghẹt bao quy đầu. Giả dụ bạn có thắc mắc có thể chat trên website hoặc gọi tới tổng đài 08 39 233 666 để được tư vấn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...