HCM Thư giản tại Bryant Park New York

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 28/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Bryant Park, có diện tích là 8 mẫu anh nó được xem là 1 ốc đảo xanh lớn giữa lòng New York và được xem là một trong những công viên dễ chịu nhất ở Manhattan. Mặc dù công viên giáp với đường phố ồn ào và rất nhiều nơi buôn bán, nó là một công viên rất thư giãn. Cùng vé máy bay đi new york đi đến đây để khám phá chi tiết về nơi này nhé.

  Quá trình thiết kế lại.
  Bryant Park có một thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, với một bãi cỏ lớn trung tâm được bao quanh bởi cây cối.Từ công viên bạn có một cái nhìn tuyệt vời về một số địa danh của kiến trúc vĩ đại, bao gồm các cựu American Radiator Building . Và tương tự như một số công viên ở Paris như Jardin du Luxembourg , bạn có thể lấy một trong số 2.000 ghế ngồi có sẵn và bất cứ nơi nào bạn thích.

  Sau nhiều thập kỷ của sự bỏ rơi, công viên được thiết kế lại năm 1933 đến năm 1934 như một phần của trầm cảm thời dự án công trình công cộng. Các cuộc thi thiết kế chiến thắng bằng Lusby Simpson đã được thực hiện bởi Robert Moses. Nó nổi bật với một bãi cỏ lớn và hàng rào mà che khuất tầm nhìn từ các đường phố xung quanh. Hai năm sau, một hàng rào sắt được xây dựng xung quanh công viên. Thiết kế này dẫn đến một không gian công cộng hầu như bị cắt đứt khỏi cuộc sống thành phố xung quanh. Bạn có thể vượt qua các công viên không biết

  Các hoạt động bên trong. Điều này đã làm cho nó hấp dẫn đối với người nghiện ma túy và trong những năm bảy mươi và thập niên tám mươi, công viên đã bị xa lánh bởi hầu hết các công dân và khách du lịch. Nhưng từ 1970 trở về đây thì công tiên đã được làm mới lại và trở nên hấp dẫn hơn lúc trước rất nhiều.
  [​IMG]
  Các Tòa nhà xung quanh
  Bryant Park được vây quanh bởi một số điểm mốc tuyệt vời. Về phía đông của công viên là 1911 Thư viện Công cộng New York . Tòa nhà Beaux-Arts tráng lệ được thiết kế bởi Carrere & Hastings. Lối vào của thư viện là tại Fifth Avenue; từ Bryant Park bạn nhìn lên phía sau của tòa nhà. Một tòa nhà quan tâm là các cựu xây dựng American Radiator - bây giờ Bryant Park Hotel, một tòa nhà chọc trời tuyệt vời 1924 theo phong cách tân Gothic với đồ trang trí Art Deco. Tòa tháp 22 tầng được thiết kế bởi André Fouilhoux và Raymond Hood; sau này cũng được biết đến với Tháp Tribune ở Chicago . Một mốc gần Bryant Park là năm 1901 Bryant Park Studios, một tòa nhà trên đường 40 theo phong cách Beaux-Arts.Ở phía bên kia của công viên là hiện đại hơn và lớn hơn WR Grace Building , một tòa nhà 50 tầng kiểu dáng đẹp thiết kế bởi Gordon Bunshaft SOM. Nó được xây dựng vào năm 1974 cho các công ty hóa chất WR Grace. Liền kề với WR Grace Building là một tòa nhà chọc trời thậm chí lớn hơn, 945ft / 288m cao Bank of America Tower , hoàn thành năm 2009.

  Bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi new york với yêu cầu là giá rẻ và thời gian giao vé thật là nhanh chóng tôi nghĩ điều dó thật là dễ dàng chỉ cần bạn đến với Vietnam Booking bạn có thể chọn đặt vé trực tuyến, liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tấm vé tốt nhất từ american airlines in vietnam và chúng tôi xin chắc chắn một điều rằng bạn sẽ rất ưng ý trước những gì mà công ty chúng tôi cung cấp đến cho bạn. Bạn không cần đặt vé vội bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vietnam Booking.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...