Toàn Quốc Thu gọn cánh mũi có đau không thực hiện ra sao

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xuan1511, 22/12/15.

 1. xuan1511

  xuan1511 Member

  Nguồn: nâng mũi cấu trúc .vn
  Câu hỏi:
  Cháu đã muốn đi thu gọn cánh mũi từ lâu lắm rồi nhưng nay mới được mẹ cho phép. Mẹ và cháu có đi tham khảo thì được vài cô bạn giới thiệu đến trung tâm JW, vì nghe nói nơi đây rất nổi tiếng về các phương pháp phẫu thuật Hàn Quốc. Vậy cho cháu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không? Vấn đề sẹo sau phẫu thuật thì sao ạ?
  (Kim Yến, Quảng Nam)
  Trả lời:
  Kim Yến thân mến!
  [​IMG]
  Dáng mũi đẹp mà nhiều người yêu thích
  Cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả lớn trong việc gia tăng thêm độ cao, sự thanh thoát cho chiếc mũi cùng vẻ đẹp rạng ngời cho gương mặt, đồng thờic còn giúp khắc phục khuyết điểm cánh mũi rộng, to bè sang hai bên.
  Nếu đem so với những phương pháp nâng mũi thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm thuốc tê, chờ đến khi thuốc có hiệu lực mới phẫu thuật nên bạn hoàn toàn cảm thấy thư giãn, thoải mái và không có bất kì sự tê buốt, đau đớn nào.
  Hơn nữa, khi quá trình này kết thúc, bác sĩ kê thuốc giảm đau, ngăn chặn phù nề và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học nên chỉ sau 5 đến 7 ngày là hiện tượng trên đã gần như biến mất.
  Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo sau phẫu thuật không?
  [​IMG]

  Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của JW
  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi 100% của BV JW Hàn Quốc, đảm bảo hạn chế tối đa thương tổn và vấn đề sẹo xấu cho khách hàng.
  Ngoài ra, công nghệ này còn được bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên sâu, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng bề dày kinh nghiệm thực hiện tỉ mỉ từng thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, từ đó cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ cánh mũi theo 2 thủ thuật sau:
  Xem thêm: Thu gọn cánh mũi có đau không.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...