Thu gọn cánh mũi có tốt không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 23/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  cắt cánh mũi có đau không, có nguy hiểm không ?

  Cánh mũi to, bè sang hai bên khiến cho khuôn mặt bạn kém thanh thoát, mất đi vẻ ài hòa trên gương mặt. Cách để cánh mũi gọn gàng hơn duy nhất đó chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?
  Có thể bạn biết : cắt cánh mũi
  Thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?

  Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc, tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp phẫu thuật phù hợp: Cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Cánh mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.
  Phương pháp nâng mũi s line là gì ?
  Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo. Quá trình thu nhỏ cánh mũi tiến hành nhanh chóng, chính xác với thiết bị nội soi tiên tiến.

  Kết quả nhận được sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

  Chỉ khoảng 5 ngày sau khi thu gọn cánh mũi bạn có thể trở lại để cắt chỉ và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 1 -2 tuần phẫu thuật (tùy thuộc vào cơ địa của từng người), mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối.

  Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phân vân “Thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?” nhé!. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 098.136.3838.

  Xem thêm : cắt mí mắt có đau không

  Nguồn : suamui3d.blogspot.com/2016/08/phau-thuat-cat-canh-mui-co-au-khong-co.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...