HCM Thu gọn cánh mũi có tỷ lệ để lại sẹo không và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi RaidenWar123, 15/8/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Member

  Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại KIM

  Quy trình thu nhỏ đầu mũi nội soi tại Bệnh viện KIM được thực hiện theo quy trình khép kín, vô trùng, Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng trong 30-45 phút. Sau đó bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng chăm sóc và căn dặn các kiêng cử để thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện KIM.

  [​IMG]
  Khách hàng sở hữu cánh mũi thon gọn sau khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện KIM

  Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

  Cánh mũi to khiếm mũi bạn trở nên to bè, thô, mất đi sự duyên dáng của gương mặt. Bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng nhiều phương pháp như tiêm filler, thu gọn mũi bằng chỉ sinh học. Tuy nhiên hiệu quả nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là thao tác cắt rạch cho nên nhiều khách hàng lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Về vấn đề này, chúng tôi xin khẳng định với bạn thu gọn cánh mũi không để lại sẹo.

  Thứ nhất, về lý do khách quan thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật nhẹ cánh mũi lên và cắt đi phần sụn cũng như lớp da gây ra khiếm khuyết. Vì phần cắt sẽ nằm sát chân mũi và đường khâu thì rất nhỏ, được khéo léo giấu trong rãnh mũi nên sẽ không để lại vết sẹo thẩm mỹ.
  Thứ hai, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ. Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng để đo đạc và tiến hành cắt cánh mũi chính xác đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn và tay nghề khéo léo thì mới đảm bảo giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp tự nhiên không có vết tích của phẫu thuật thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo nếu như bạn thực hiện phẫu thuật với một bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm.
  Lý do chủ quan thì thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào việc bạn có kiêng cử và chăm sóc mũi sau phẫu thuật tốt không? Với bất kì ca phẫu thuật dao kéo nào cũng vậy, để không để lại sẹo thì bạn nên kiêng một số loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…, đồng thời dùng thuốc và vệ sinh vết thương theo lời của bác sĩ. Khoảng 1 tháng thì vết thương sẽ lành, và khi đó bạn không phải kiêng cử gì nữa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...