Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 9/12/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Câu hỏi tư vấn:

  Chào thẩm mỹ, em tên là Phương Oanh (24 tuổi), em dự tính đi sửa mũi cụ thể là làm nhỏ lại vùng đầu mũi vì đầu mũi em quá to. Em có tham khảo thông tin về thu nhỏ đầu mũi đồng thời được biết đến kỹ thuật thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật, bác sĩ cho em hỏi thu gọn đầu mũi không phẫu thuật có tốt không?
  Em rất cám ơn thẩm mỹ. (Phương Oanh – Quảng Ninh)

  Giải đáp:

  Chào Oanh!

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm cùng với gởi câu hỏi đến chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với thắc mắc của bạn là thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật có tốt không? Trung tâm xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Một gương mặt đẹp phải cân xứng và hài hòa giữa nhiều khía cạnh, và chẳng thể thiếu chiếc mũi đẹp. Nếu ai không may mắn có chiếc mũi với đầu mũi thô thì thẩm mỹ thu gọn mũi là giải pháp đang rất được ưa thích hiện nay.

  [​IMG]

  Ngày nay với sự tiến bộ của các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, ngày càng có nhiều phương pháp lam đẹp mũi xuất hiện giải quyết cho chị em thỏa mãn được ước mơ có được chiếc mũi thon gọn tự nhiên, thanh tú. Tuy nhiên, có nhiều công nghệ phẫu thuật sửa mũi không thể giải quyết được hoàn toàn các khiếm khuyết của mũi, nhất là đối với những bạn có cánh mũi quá to, lớn, sẽ gây cho khuôn mặt của bạn không thanh tú.

  Và với dịch vụ thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, bạn sẽ không phải cắt, khâu mà kỹ thuật mới được thực hiện bằng nội soi giúp bạn có được kết quả như ước ao mà không hề đau đớn hoặc thấy sẹo, không ảnh hưởng, không gây ảnh hưởng cho các vùng lân cận.

  [​IMG]

  Công nghệ thu nhỏ cánh mũi được áp dụng trong 2 phương pháp là: phương pháp cuộn cánh mũi và phương pháp cắt cánh mũi. Thông thường hai cách này được chỉ định áp dụng khi khách hàng có mong muốn hoặc được chỉ định của chuyên gia thẩm mỹ để mang tới kết quả cao nhất.

  Thu nhỏ cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là công nghệ đang được phần lớn khách hàng chọn lựa là phương pháp hiệu quả cho chiếc mũi lớn, bè trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên và thời gian duy trì lâu dài.

  [​IMG]

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với chuyên gia thẩm mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 09 6869 2222 hoặc là 09 6868 1111.

  Chúc bạn luôn thành công và xinh đẹp!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...