Toàn Quốc Thu hẹp vùng kín bệnh viện Từ Dũ được tiến hành như thế nào ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 24/6/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Thu hẹp vùng kín là một dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng như các bệnh viện hiện nay áp dụng mà bệnh viện Từ Dũ là một trong số đó. Vậy thu hẹp vùng kín bệnh viện Từ Dũ được tiến hành như thế nào và hiệu quả ra sao. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  >>>Thông tin hữu ích: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả và an toàn nhất.

  [​IMG]

  Thu hẹp vùng kín ở bệnh viện Từ Dũ được các bác sĩ tiến hành trong thời gian từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Chỉ tiến hành trong giờ hành chính không thì chị em phải đặt hẹn. Một lời khuyên cho chị em là nên đi vào buổi sáng để tránh tình trạng hết giờ phải đợi qua buổi chiều. Giá cả thu hẹp vùng kín bệnh viện Từ Dũ dao động từ 800.000 đến 2.000.000 VNĐ. Tuy nhiên giá này chỉ mang tính chất tạm thời và có thể thay đổi trong thời gian tới.

  Thu hẹp vùng kín bệnh viện Từ Dũ sẽ giúp cho chị em có một vùng kín thon gọn hơn chỉ sau 20 đến 30 phút phẫu thuật. Thu hẹp vùng kín bệnh viện Từ Dũ được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao nên độ phần trăm thành công của ca phẫu thuật rất cao. Đồng thời, Từ Dũ là một bệnh viện lớn nên trang thiết bị ở đây cũng khá hiện đại nên chị em có thể yên tâm khi phẫu thuật thu hẹp vùng kín tại đây.

  Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó thì phẫu thuật thu hẹp vùng kín bệnh viện Từ Dũ cũng còn tồn tại nhiều nhược điểm như thời gian phẫu thuật gò bó không linh động cho chị em. Khi đến thu hẹp vùng kín bệnh viện Từ Dũ chị em phải xếp hàng dài cùng các bệnh nhân thường khác để chờ đợi đến lượt mình khám tổng quát. Sau phẫu thuật thì chị em cũng phải nghỉ dưỡng ở những giường bệnh ồn ào, chen chúc.

  Hiện nay, các thẩm mỹ viện tư nhân mà tiêu biểu là thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có một phương pháp giúp thu hẹp vùng kín cho chị em một cách nhanh chóng mà chị em không phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn. Đó chính là phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II.

  Nguồn: Thu hẹp vùng kín bệnh viện Từ Dũ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...