Toàn Quốc Thu hẹp vùng kín cho cuộc yêu bền vững.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhquyen1, 19/5/16.

 1. minhquyen1

  minhquyen1 Member

  Thu hẹp vùng kín ở đâu sau sinh cho an toàn là băn khoăn của rất nhiều chị em. Khoa tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện, đến thẩm mỹ viện hay phòng khám tư của bác sỹ,… Có quá nhiều địa chỉ khiến chị em phải cân nhắc trước khi đi thu hẹp vùng kín.


  [​IMG]


  Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên


  Vì sao chị em nên thu hẹp vùng kín sau sinh?


  Theo lời khuyên của các bác sỹ, chị em nên thu hẹp vùng kín sau sinh vì nhiều lý do liên quan tới sức khỏe và sinh lý dưới đây.


  Vùng kín bị rộng rãi sau sinh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của chị em: khó chịu khi vệ sinh vùng kín, mặc đồ lót, thiếu cảm giác tự tin với chính bản thân,…


  Ảnh hưởng nghiêm trọng đến thỏa mãn trong quan hệ tình dục với chồng sau khi hết thời gian ở cữ. Vùng kín quá rộng rãi khiến cả 2 vợ chồng mất cảm giác trong quan hệ và tình cảm thì theo đó cũng sẽ bị ảnh hưởng.


  Dễ viêm nhiễm âm đạo. Vùng kín quá rộng, không có khả năng se khít là môi trường thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập gây nên mùi hôi, khí hư khó chịu.


  Một ca phẫu thuật thu hẹp vùng kín đang được thực hiện tại bệnh viện


  [​IMG]


  Tất nhiên, không phải 100% chị em sau sinh đều phải đi thu hẹp vùng kín. Vì vẫn có những chị em sinh mổ (không ảnh hưởng tới độ co giãn vùng kín), chị em sinh thường nhưng vùng kín không bị giãn rộng thì không cần phải đi thu hẹp vùng kín.


  Hoặc nếu chị em và chồng cùng thấy thoải mái với việc quan hệ tình dục sau khi sinh thì cũng không nhất thiết phải thu hẹp vùng kín. Tuy nhiên, chị em cần khéo léo sau hỏi han chồng chuyện thầm kín này vì hầu hết nam giới đều muốn vợ mình thu hẹp lại vùng kín sau sinh nhưng lại không nói ra vì thương vợ đã hy sinh chỗ ấy để sinh con.


  Thu hẹp vùng kín ở đâu an toàn cho chị em?

  Hiện nay thì có nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám tư và các cơ sở khác nhận thu hẹp vùng kín cho chị em. Nhưng để cho an toàn,...

  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: Thu hẹp vùng kín ở đâu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...