Toàn Quốc thử khám phá 50 món ngon vào không gian Pháp cổ

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi huynhlam088, 1/3/17.

 1. huynhlam088

  huynhlam088 Member

  ko kể không gian kiến trúc Pháp trải qua, Q-mama BBQ vẫn còn đem lại thực khách rộng 50 món thức ăn đa dạng như nướng, salad, sushi, xào...

  nhà hàng quán ăn Búp Phê giết nướng không khói được rất nhiều khách khứa ưa chuộng vì thế mang đến những trải đời ăn uống đa dạng trong khoảng không thực đơn ăn uống mê mệt, niềm phần khởi.

  Q-mama BBQ (khoản 635A Phố Nguyễn Trãi, P 11, quận 5, TP.HCM) được xem là nhà hàng Búp Phê thịt nướng được dựng lại từ là một biệt thư hình dạng Pháp có khoảng không rộng rãi trên vị trí bên ngoài lẫn bên trong, cộng giờ đồng hồ nhạc sống du dương, lãng mạn.

  đến nhà hàng quán ăn, thực khách tiếp tục hưởng thụ rộng 50 các món ăn rực rỡ cũng như nướng, salad, sushi, xào, tráng miệng... được chế tạo vì các đầu bếp giỏi nghề. ngoại giả, món nướng ở quán ăn được tẩm ướp phụ gia tinh tế hòa quyện cộng loại nước xốt khác, tạo ra các mùi vị khắc sâu vào tâm trí.

  [​IMG]

  Q-mama là nơi hợp cho những buổi họp mặt bồ


  khác thường, nhà hàng vẫn phục vụ 10 món chay dành cho những tân khách sở hữu thói quen dùng đồ chay, nhằm thuận tiện hòa nhập cộng các buổi tập kết Vé máy bay đi Liên Khương giá rẻ bà xã, đồng chí. Dường như, Q-mama BBQ là một trong số hạn chế nhà hàng buffet giết nướng miễn phí thảy vẻ bên ngoài đồ uống từ bia, rượu sake, nước ngọt… cho từng tân khách.

  "chúng tôi cực kỳ bất thần vì Q-mama BBQ phục vụ đồ uống miễn phí, trong số đó sở hữu rượu sake. Uống rượu sake phối hợp cộng giết mổ nướng đem lại rộng rãi trải đời huých mang lại chúng tôi cộng bầy đàn", anh Quang Hùng (35 tuổi, ngụ ở quận 10, TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ

  [​IMG]
  nhà hàng dành riêng các căn VIP tại tầng 2 để phục vụ các nhóm thực khách thương yêu sự riêng tây. lúc lựa chọn địa điểm VIP, tân khách để được miễn phí karaoke nhằm không khí họp mặt người tình gắn thêm sôi động and vui
  đáp ứng nhạc ở nhẹ nhàng là điểm mới phát minh nhằm Q-mama BBQ được lòng nhiều thật dị biệt
  Chỉ với 239.000 đồng 1 18+ và 120.000 đồng một trẻ nít có đồ uống free, Q-mama BBQ được xem là sự tuyển lựa ưa cho các buổi họp mặt thê thiếp, anh em.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...