Toàn Quốc Thu nhập khủng với nghề cho thuê Xe điện hai bánh thông minh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi huyphustore, 17/7/16.

 1. huyphustore

  huyphustore Member

  Thành phố Hồ Chí Minh thời gian gần đây hầu như bất cứ buổi tối nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ đang "lượn" vi vu trên chiếc Xe điện cân bằng , nhìn vô cùng lạ mắt.

  Được biết xe cân bằng 2 bánh là loại đồ chơi mới, tuy chỉ xuất hiện từ đầu năm 2015 nhưng đang thành xu hướng hot trên toàn cầu, xe gồm một trục nằm ngang và 2 bánh xe có cỡ 6.5 inches cho đến Xe điện cân bằng có bánh 8 inch, bạn chỉ cần đứng lên là tự chạy tiến, lùi, rẽ phải, rẽ trái rất linh hoạt.
  [​IMG]
  Theo phóng viên tìm hiểu, trào lưu cho thuê này mới rộ lên khoảng hơn một tháng nay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

  Đặc biệt những ngày cuối tuần, nhu cầu thuê tăng mạnh, riêng tại mỗi điểm cho thuê số lượng người xếp hàng chờ đến lượt cũng đã rất đông.

  Anh Đức - chủ của điểm cho thuê với hơn chục đầu xe, chia sẻ: "Xu hướng chơi xe điện tự cân bằng thông minh này mới rộ nhưng còn mạnh và lâu hơn xu hướng trượt patin và xe xích lô trước đây"

  Cũng theo anh Đức thì với giá thuê 40.000đ/ tiếng - các bạn trẻ không ngần ngại thuê liền 2 đến 3 giờ liên tục để trải nghiệm cảm giác đi trên xe điện cân bằng thông minh.

  Một chủ cho thuê khác cho biết sau hơn một tháng đầu tư 10 xe anh đã thu hồi toàn bộ vốn đầu tư, hiện mỗi tuần trung bình lãi tầm 10 đến 15 triệu, cao điểm có những ngày cuối tuần thu nhập khoảng 5-6 triệu/ ngày.

  Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và tư vấn mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 0938 002 035 – Hotline: 0909 060 035

  Website: Huyphu.com - Huyphu.vn

  Quý khách có thể đến dùng thử, trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tại:

  ➥ Huy Phú Quận 3: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP HCM

  ➥ Huy Phú Quận Phú Nhuận: 57 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...