Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 14/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào bác sĩ, em là Lâm Hà, em đang có ý định làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Mũi của em khá cao, thẳng nhưng đầu mũi và cánh mũi to và bè sang hai bên. Em có tìm hiểu thì được biết có thể làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi. Vậy em băn khoăn không biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Và hiệu quả của nó có được lâu dài không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Lâm Hà – Đồng Xoài, Bình Phước).

  Trả lời:

  Lâm Hà thân mến!

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Trường hợp của bạn đầu mũi to và bè, với mong muốn đầu mũi sẽ được thu gọn lại, nhỏ hơn, thanh thoát hơn thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tốt cho trường hợp này.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật là công nghệ nâng mũi hiện đại, được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Đặc điểm của nó là giúp xử lí các nguyên nhân làm mũi to, bè rộng và dày.

  Là một trong những phương làm đẹp mũi, thu nhỏ đầu mũi hiện nay đã được cải tiến kỹ thuật theo xu hướng Hàn Quốc, giúp vùng đầu mũi thon gọn hơn và mũi cao lên trông thấy.

  Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp

  Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

  Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

  Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

  Bạn băn khoăn không biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

  Về chi phí thu nhỏ đầu mũi, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi phí thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 15 triệu đồng.

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là đòi hỏi phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này. Vì vậy, bạn nên có sự lựa chọn sáng suốt cho mình khi chọn nơi để làm đẹp. Thẩm mỹ viện JW với Bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...