Thu nhỏ núm vú và quầng vú có an toàn không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 7/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào bác sĩ! Tôi là Kim Liên, 32 tuổi ở Hà Nội. Tôi nghe nói phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và núm vú có thể khắc phục được tình trạng vú phì đại. Vậy xin được hỏi bác sĩ là thu nhỏ quầng vú và núm vú được chỉ định cho những trường hợp nào và chi phí thu nhỏ núm vú là bao nhiêu??


  Trả lời:

  Kim Liên thân mến!
  Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi trên của bạn như sau:

  Một số phụ nữ cảm thấy không hài lòng với kích thước quầng vú bị giãn to của họ. Nguyên nhân của sự giãn to này thường do yếu tố di truyền, tuyến vú trước đó to sau đó bị teo đi như sau khi có thai và cho con bú, sự kéo căng của quầng vú do đặt túi độn ngực hoặc do nguyên nhân khác.

  Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú và núm vú với mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú. Sự thu nhỏ này cũng có thể làm nâng nhẹ tuyến vú lên.

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và núm vú được chỉ định cho những trường hợp sau:

  Phẫu thuật thu gọn quầng vú thích hợp cho những phụ nữ mong muốn có một quầng vú với đường kính nhỏ hơn, tròn hơn, có tỉ lệ phù hợp hơn, hoặc bớt sưng phồng hơn.

  Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ ngực thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ, đôi khi dưới gây mê toàn thân nhẹ. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa giống như hình cái bánh rán (dough-nut), hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú. Sẹo thu được ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú mới và rất khó nhận thấy.

  Trong thẩm mỹ ngực nếu quầng vú quá rộng, kỹ thuật được gọi là “lollipop method” có thể là thích hợp nhất. Bác sĩ sẽ rạch một đường xung quanh quầng vú, cũng như một đường rạch dọc từ núm vú xuống phần dưới của vú, sau đó các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sự cắt da sẽ theo hình dáng của một cái kẹo que (lollipop), vì vậy mang tên của phương pháp.Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Phẫu thuật thu gọn quầng vú có thể phối hợp với các loại phẫu thuật tạo hình khác như phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại hoặc phẫu thuật nâng ngực.

  >>>Tham khảo chi phí của dịch vụ tại: Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...