Thu nhỏ quầng thâm vú có mất cảm giác không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 18/12/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ thẩm mỹ, vui lòng cho tôi hỏi một số vấn đề về kỹ thuật thu nhỏ quầng thâm vú. Chuyện là khu vực quầng vú của tôi hiện nay rất sẫm màu cùng với lớn quá mức, gần như chiếm cả 1/3 tỉ lệ khuôn ngực rồi trong khi lúc trước nó khá nhỏ cùng với hồng hào hơn. Liệu có cách nào thu nhỏ và giảm màu hay không vậy ạ?

  (Phương Thúy - Bình Định)

  Chuyên viên tư vấn:

  Chào bạn Phương Thúy,

  Thẩm mỹ viện rất mừng khi nhận được sự tin tưởng của Phương Thúy đối với thẩm mỹ. Xin được trả lời thắc mắc thu nhỏ quầng thâm vú của Thúy như sau:

  [​IMG]

  Tỉ lệ quầng thâm vú theo độ tuổi và số lần sinh em bé có thể gia tăng cùng với đậm màu hơn đó hoàn toàn là điều bình thường. Thậm chí, 1 số trường hợp còn kéo theo việc chảy xệ, núm vú to... nặng nề hơn. Thế nhưng Thúy an tâm, giải phẫu thẩm mỹ có thể giải quyết toàn bộ với độ an toàn bảo đảm nếu Thúy được thực hiện bởi một nơi làm đẹp chất lượng, uy tín.

  Khi tỉ lệ giữa 3 yếu tố bầu ngực, quầng vú cùng với núm vú không còn cân xứng sẽ tác động rất lớn tới tính thẩm mỹ khiến nhiều phái nữ không còn giữ được sự tự tin vốn có. Thu nhỏ quầng thâm vú cùng với thu nhỏ núm vú an toàn, hiệu quả ở TMV JW là giải pháp giúp cho bạn giải quyết toàn bộ khuyết điểm này mà không có sẹo, không tác động đến tuyến sữa, hoặc là cảm giác vùng núm vú.

  [​IMG]

  Thu nhỏ quầng thâm vú không hề gây tác động đến sức khỏe về lâu dài. Hơn thế nữa lại được thực hiện rất mau chóng chỉ với thủ thuật gây tê đơn giản, nhẹ nhàng. Sau khoảng 30 - 60 phút, bạn có thể tự tin với bầu ngực mới hoàn hảo của mình.

  Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú tại JW bảo đảm tuyệt đối về chất lượng thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sỹ của JW được học tập bài bản, có trình độ chuyên môn, học tập và làm việc nhiều năm liền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW HQ trực tiếp tiến hành. Bác sĩ sẽ tạo một vòng tròn lớn bao quanh quầng vú cùng với sau đó là 1 vòng tròn nhỏ hơn bên trong để loại bỏ tổ chức da này từ đó, tỳ lệ quầng vú cũng như độ sẫm màu sẽ được giảm đi đáng kể.

  [​IMG]

  Trong trường hợp bạn cần khắc phục nhiều trường hợp cùng lúc như đầu vú to, thu nhỏ ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi... Chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn thật nhanh chóng chỉ trong một lần duy nhất cùng với hiệu quả vĩnh viễn, thực hiện ở bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, bảo đảm tuyệt đối an toàn.

  Để được trả lời thắc mắc về thu nhỏ quầng vú mời bạn đến tư vấn miễn phí với bác sĩ hay là gọi hotline cho chúng tôi số 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...