Toàn Quốc Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 10/5/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng cách nào và thực hiện tại đâu? Đây là câu hỏi rất được chị em phụ nữ sau tuổi 30 quan tâm, đặc biệt là chị em vừa trải qua thời gian sinh nở làm vùng kín “lỏng lẽo, rộng rãi” vượt quá nhu cầu sử dụng.

  [​IMG]

  Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng cách nào

  Trước kia, cách duy nhất để thu hẹp vùng kín đó là phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn tại các bệnh viện. Tuy nhiên cách này sẽ gây đau rát, khó chịu cho chị em do phải cắt bỏ các mô, da thừa và khâu chúng lại.

  Nhưng nó cũng chỉ được thực hiện cho chị em trong trường hợp lối vào âm đạo bị giãn nở quá nhiều, không còn khả năng co rút khi quan hệ tình dục nữa. Còn đối với trường hợp vùng kín bị giãn nở vừa phải, rộng rãi do lão hóa thì ít được áp dụng vì lỡ khâu vào rồi lại khít quá, gây khó khăn, đau đớn khi quan hệ rồi lại phải cắt, nới rộng ra thì rất mệt mỏi và nguy hiểm cho vùng kín của chị em.

  Xem thêm: Trị thâm vùng kín an toàn hiệu quả cao.

  Thấu hiểu và không ngừng tìm tòi các phương pháp y khoa mới trong thu nhỏ vùng kín cho chị em. Công nghệ Petit Lady Action II – thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật đã ra đời với các ưu điểm vượt trội.
  • Không phẫu thuật nên không gây đau, chảy máu hay bất kỳ rủi ro nào do đụng dao kéo, may vá vùng kín gây ra.
  • Thu nhỏ vùng kín hiệu quả và nhanh chóng bất ngờ. Không những thu nhỏ lối vào âm đạo mà còn thu nhỏ cả đường kính âm đạo bên trong.
  • Tác dụng trong việc làm hồng vùng kín do việc thúc đẩy tăng sinh collagen cùng việc tái tạo các dưỡng chất làm hồng, sáng da.
  • Ngăn chặn một số loại viêm nhiễm do vùng kín quá rộng gây ra.

  Các bước thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật => Các bạn tham khảo tại đây nhé Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...