Thủ tục đăng ký Internet Cáp Quang Viettel tại HCM

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 9/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Quy trình và thủ tục đăng ký Internet cap quang Viettel là Cáp quang được ké_o đến chân tòa nhà, sau đó đấu vào đường cáp đồ_ng của tòa nhà nên vẫn đảm bảo tốc độ và tín hiệu ổn định tương đương cáp quang FTTH.
  - Khách hàng cung cấp địa chỉ cần lắp đặt, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát cáp tại địa chỉ của khách hàng , thời gian khảo sát từ 2 giờ đến 6 giờ. Có thể đăng ký theo 3 cách sau:
  1) Liên hệ trực tiếp đến số 0976 939 456 cung cấp địa chỉ lắp đặt.
  2) Soạn nhắn tin với cú pháp: địa chỉ lắp đặt_số điện thoại liên hệ_tên liên hệ rồi gửi đến số 0976 939 456.
  3) Đăng ký dịch vụ online tại đây, trong 2 giờ đăng ký sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn.
  - Ký hợp đồ_ng: Sau khi tiến hành khảo sát cáp sẽ có nhân viên tới tận nhà khách hàng làm hợp đồ_ng dịch vụ, thời gian ký hợp đồ_ng từ 1 giờ đến 2 giờ kể từ khi có kết quả khảo sát cáp.
  - Thời gian thi công: Sau khi ký hợp đồ_ng sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà tiến hành ké_o dây, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng , thời gian lắp từ 3 đến 7 ngày kể từ khi ký hợp đồ_ng. ( không tính thứ 7 và CN ).
  Chú ý: trường hợp khách hàng muốn thi công gấp hãy liên hệ trực tiếp với ban quản trị website, ban quản trị sẽ gửi yêu cầu của quý khách và đốc thúc nhân viên kỹ thuật thi công cho khách hàng nhanh nhất.

  [​IMG]

  Thủ tục đăng ký lắp đặt Internet cap quang Viettel HCM dành cho khách hàng thuộc nội thành
  - Khách hàng photo CMND cấp tại TP.HCM (Có thể nhờ người khác đứng tên thay). Nếu là CMND tỉnh khác phải có KT3 hoặc hô khẩu TPHCM đi kèm.
  - Chuẩn bị khoản phí lắp đặt ban đầu để nộp tại thời điểm ký hợp đồ_ng
  - Khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức cần có CMND photo của Giám đốc + Đăng ký kinh doanh photo + Mã Số Thuế.

  Lợi ích khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel (FTTH)
  - Tốc độ và giá gói cước của Viettel đang tốt nhất hiện nay “chỉ với chi phí 1 đường Internet cáp đồ_ng bình thường Quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường Internet cáp quang với tốc độ cao hơn hàng 10 lần đường Internet thông thường”
  - Quý khách hàng sẽ được tặng 01 địa chỉ IP tĩnh miễn phí nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống webserver, mailserver, FTP cơ sở dữ liệu.
  - Do đường Internet được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt hơn nhiều cáp đồ_ng, giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai.
  - Băng thông đối xứng Upload = Download, truy cập trực tiếp 24/24, tốc độ cực cao.
  - Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của Quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.
  - Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay. Trong 3h chúng tôi sẽ có mặt khắc phục xự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.
  - Với dịch vụ Internet cáp quang Viettel Quý khách sẽ cảm thấy sự ổn định, nhanh nhạy của hệ thống thống tin của quý công ty.

  Liên hệ để được lắp đặt nhanh trong ngày:
  KINH DOANH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VIETTEL
  Email: Nguyenthohao1205@gmail.com
  Hồ Chí Minh: 0976 939 456
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...