Thủ tục gia hạn visa Hàn Quốc nhanh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi chuchp, 29/5/15.

  1. chuchp

    chuchp New Member

    Người Hàn Quốc đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có khả năng xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Thủ tục xin gia hạn visa cho người Hàn Quốc được làm tại tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

    Những người Hàn Quốc được gia hạn visa Việt Nam bao gồm:
    - Luật sư là người Hàn Quốc đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
    - Nhà đầu tư Hàn Quốc;
    - Công dân Hàn Quốc được cấp giấy phép lao động Việt Nam ……
    - Người Hàn Quốc vào Việt Nam thăm thân;
    - Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

    Cơ quan gia hạn Visa cho người Hàn Quốc.

    Tùy vào từng trường hợp có khả năng làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;
    - Cục quản lý xuất nhập cảnh ( với những trường hợp vào nước ta bằng miễn thị thực )
    - Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh , thành phố;
    Hồ sơ người nc ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam
    - Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp , tổ chức bảo lãnh cho người dưng ( Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh , bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu , bản sao đăng kí mã số thuế , Bản đăng kí mẫu chứ ký và con dấu );

    - Hộ chiếu của người nc ngoài phải còn hạn tối thiểu 06 tháng;

    - Giấy phép lao động ( Đối với trường hợp là người lao động nc ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư , trưởng văn phòng dự án , tổ chức phi chính phủ , luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động )

    - Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

    Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa Việt Nam.

    Mẫu đơn này được bảo lãnh bởi công ti hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

    Mẫu đơn này bởi công an xã , phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân chủ nghĩa người Việt Nam bảo lãnh. ( Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú ).

    - Những tài liệu khác theo đề nghị cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh ( Như hợp đồng thuê nhà , danh sách người lao động nước ngoài …… )

    Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về việc gia hạn visa Hàn Quốc , làm thẻ lưu trú , xin visa Trung Quốc, ... Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được tin tức tốt nhất.

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
    Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
    Email: visa.vietnamtours@gmail.com - khachhang@visavietnamtours.com
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...