HCM Thủ tục giải thể công ty từ a-z, nhanh, rẻ tại Công Ty Đông Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 15/12/15.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 New Member

  Thủ tục giải thể công ty từ a-z, nhanh, rẻ tại Công Ty Đông Dương

  Thủ tục giải thể công ty phải được hoàn tất càng sớm càng tốt sau khi đã xác định ngừng hoạt động công ty để hạn chế thấp nhất chi phí duy trì hoạt động và không bị xử phạt thêm các nghĩa vụ về thuế, bảo hiểm, phí phát sinh...

  Thủ tục giải thể công ty khiến cho các doanh nghiệp e dè vì nhiều thủ tục rườm rà, rắc rối lại phải tiếp xúc với cán bộ thuế, trả lời các câu hỏi về sổ sách, hóa đơn, chứng từ làm các chủ doanh nghiệp chán nản không giải quyết dứt điểm dẫn đến các hậu quả không đi nước ngoài được, không thể mở công ty khác để làm ăn theo hướng mới, mất cơ hội trong nhiều dịp liên quan đến pháp nhân công ty.

  Thủ tục giải thể công ty khi thực hiện tại Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ từ a-z. lấy hồ sơ tận nhà quý khách, làm toàn bộ hồ sơ, giấy tờ, giải quyết với cán bộ quản lý thuế, khóa mã số thuế, trả dấu, trả giấy phép kinh doanh mà không tốn thời gian đi lại của quý khách. Tiết kiệm chi phí, thời gian tuyệt đối cho quý công ty.

  Thủ tục giải thể công ty sẽ được hoàn tất theo thời gian giải thể tuỳ từng hồ sơ cụ thể, tuỳ vào tình trạng sổ sách, nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác của công ty, nếu doanh nghiệp chưa phát sinh thì trong vòng 25 ngày sẽ hoàn tất toàn bộ thủ tục giải thể công ty.

  Thủ tục giải thể công ty doanh nghiệp chưa phát sinh hóa đơn chi phí từ 2.000.000 đồng chi phí này đã bao gồm: đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

  Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương tư vấn thủ tục giải thể công ty trên 5000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 30.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

  Xem chi tiết Thủ tục giải thể công ty tạihttp://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn
  dongduong.net
  Quy trình thực hiện thủ tục giải thể công ty
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...