Toàn Quốc Thủ tục thẩm định và chứng nhận CE

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vocam1, 25/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Chứng nhận CE là một quá trình đi từ bước kiểm tra, thẩm định, cho đến việc cấp chứng nhận hợp pháp, do đó các doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị chu đáo về thủ tục. Với những chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho Quý doanh nghiệp trong vấn đề làm thủ tục cap chung nhan CE cũng như thẩm định hàng hóa trước khi xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Để sở hữu cho mình một giấy chứng nhận CE hợp pháp thì các bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ gửi lên cơ quan có thẩm quyền.
  [​IMG]
  Trong thời gian 30 ngày, cơ quan có chức năng sẽ kiểm tra hồ sơ có đúng như thực tế hay không bằng cách thẩm định bất kì lô hàng hóa nào của doanh nghiệp. Nếu các sản phẩm xuất khẩu đó đạt chất lượng, an toàn thì cơ quan thẩm quyền sẽ tiến hành lam chung nhan CE. Còn trường hợp ngược lại, lô hàng hóa đó có sai phạm thì doanh nghiệp đó sẽ bị xử lí theo pháp luật và việc cấp giấy chứng nhận CE coi như mất hiệu lực.

  Để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho doanh nghiệp, công ty Ouce Việt Nam nhanh chóng được thành lập để giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn về thủ tục, giấy tờ. Ouce Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thẩm định và chứng nhận CE cho hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

  Công ty Ouce Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các vị luật sư tài ba sẽ giúp doanh nghiệp xin giay chung nhan CE nhanh nhất.

  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Văn Phòng Đại Diện: OUCE Việt Nam

  Địa chỉ: 58/63 Phan Chu Trinh, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  Hotline: (+84) 973.48.19.49

  Email: oucevietnam@oucegroup.com.vn

  Website: oucegroup.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...