Toàn Quốc Thủ tục thương mại nhập khẩu hàng hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vocam1, 22/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Nhập khẩu hàng hóa có nhiều yếu tố rất phức tạp và ảnh hưởng đến các Hiệp định về thương mại giữa các quốc gia nếu không tuân theo quy ước chung. Với môi trường cạnh tranh kinh tế hiện nay, ngoài việc lam chung nhan ce, chúng tôi có thể tóm gọn những thủ tục cần thiết mà doanh nghiệp bắt buộc phải làm qua 4 bước dưới đây.
  [​IMG]
  Doanh nghiệp nộp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ tại cơ quan hải quan. Sau đó, bộ phận tiếp nhận hải quan sẽ kiểm tra hồ sơ đó có đủ điều kiện hay không rồi mới tiến hành cho doanh nghiệp điền vào tờ giấy đăng ký khai hải quan. Trong quá trình điền xong tờ khai tại hải quan thì nhân viên hải quan sẽ nhập mã số thuế và nhập thông tin khai trên tờ khai hải quan rồi phân luồng hồ sơ. Tiếp đến, nhân viên hải quan sẽ xác nhận doanh nghiệp đã làm thủ tục hải quan và chuyển sang bước 2 (kiểm tra thực tế hàng hóa). Tại một số cơ quan chức năng của các nước châu Âu cũng yêu cầu cung cap giay chung nhan CE trước khi lưu thông trong quốc gia đó.

  Bước làm giấy tờ, hồ sơ đã hoàn tất thì bước thứ 2 chính là kiểm tra thực tế hàng hóa và thông quan đối với lô hàng phải kiểm tra thực tế. Các lô hàng mà doanh nghiệp xuất khẩu đi phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố: có chứng nhận xuất xứ hàng hóa, chứng nhận chất lượng hàng hóa, mã hàng, số lượng, thành phần, thông tin in trên nhãn hàng, tem nhãn,… Tiếp đến bước 3 là thu thuế (những mặt hàng bắt buộc phải đóng thuế), lệ phí hải quan và đóng dấu “Đã làm thủ tục hải quan”. Bước cuối cùng là phúc tập hồ sơ, hàng hóa được vận chuyển lên tàu. Đó là những bước quan trọng mà doanh nghiệp nào muốn xuất khẩu hàng hóa cũng phải trải qua khi tiến hành làm thủ tục tại hải quan.

  Nếu Quý khách hàng còn gặp khó khăn trong vấn đề nêu trên hay xin cấp giay chung nhan CE, vui lòng liên hệ:

  Văn Phòng Đại Diện: OUCE Việt Nam

  Địa chỉ: 58/63 Phan Chu Trinh, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  Hotline: (+84) 973.48.19.49

  Email: oucevietnam@oucegroup.com.vn

  Website: oucegroup.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...