Đà Nẵng Thủ tục xin visa đi Ma Cao

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi chuchp, 3/7/15.

  1. chuchp

    chuchp New Member

    Bạn đang cần làm visa đi ma cao? Bạn có thể tự đi làm visa để chi phí thấp hơn nhưng lại mất t.gian. Chính vì vậy bạn cần tìm một công ti chuyên làm về mảng visa và hộ chiếu để lấy nhanh. Hãy đến Vietnam Tours để được tư vấn và chỉ dẫn làm thủ tục với mức phí hợp lý nhất và nhanh chóng.

    Các loại visa Ma Cao:
    - Visa đi du lịch
    - Visa đi thương mại Ma Cao
    - Visa đi thăm thân ma cao

    Hồ sơ xin visa Ma Cao gồm:
    – Hộ chiếu gốc ( còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa và hộ chiếu phải còn kì hạn trên 06 tháng ).
    – 02 tấm hình màu 4x6cm ( chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây , chụp trên phông nền trắng , không đội nón , đeo kính )

    Lưu ý:
    – Nơi sinh ghi trên hộ chiếu thuộc Hải Phòng , Quảng Ninh thì gọi điện trước khi gửi hồ sơ. <Vietnam Tours tương trợ khách làm hộ chiếu nhanh>
    - Khách cần thành thực khai báo vào hồ sơ như là chưa từng vi phạm luật pháp Việt Nam / Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao , chưa từng bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao. Nếu như khách lừa đảo khai báo thì sẽ bị hủy visa và không được hoàn trả tiền.

    Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
    - xin công văn nhập cảnh
    - làm hộ chiếu nhanh
    - xin visa Trung Quốc
    - xin giấy phép lao động
    - dịch thuật tiếng anh
    - gia hạn visa nhật
    - dịch vụ xin miễn thị thực
    - visa trung quốc 1 năm nhiều lần
    - dịch thuật tiếng nhật
    - xin visa hong kong, xin hợp pháp hóa lãnh sự

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
    Chi nhánh miền Trung: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
    Điện thoại: 0965 92 5588
    Email : visa.vietnamtours@gmail.com | khachhang@visahochieu247.com
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...