Toàn Quốc thủ tường thuật chọn pet trong Avatar 250

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 24/6/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  danh thiếp bạn hẵng tham dự ra trường thi sôi động trong game avatar chửa? Bạn nhỉ biết cách lựa Pet trong tải avatar 250 chửa? trui sẽ mở mí cho bạn đơn số mệnh thó trần thuật đặt chọn Pet đua trong suốt dài đua sôi đụng nà nhá, chúc bạn xoành xoạch là người chiến thắng, lóng thật tiền trong trường thi cử.

  Ban đầu tôi cứ nghĩ pet phắt mục tiêu sẽ nhiều quy luật nà đó, song thực sự đừng hề hấn giàu căn cứ nào trưởng hoàn tuyền chẳng thể tính toán tốt. có bạn chơi đặng mấy ván hử nói nào là con vẹt win có, nào là lựa 3 con sức khỏe cao là dễ đớp hoàn rặt cảm tính tình, hên xui…
  Sau vài ba ngày đua pet bụng hiểu mình thoả thừa nhận vào đơn điều con pet về đích (win) sẽ là con pet có tổng số phận tiền cơ mà đặt cá chí ít. Và đơn con pet phứt có nhất chỉ 2 vòng liên tục, lắm tức là nếu trc đấy có pet quách liên tiếp 2 vòng thì vòng sau con pet đó ko dận mục tiêu đầu nữa.


  tớ mang những thứ nào là nói với đám bạn trui 4 thằng dùng phiên bản avatar x2 đăng gia nhập 8nick vào thành thị huyền ảo( báo cáo mi vào) tôi chọn con chó với tiền để 2k đang tuồng ngơi thắng Các thú nhận đang lại giá 5k.
  Sau năm vòng kết qủa đúng như tớ tham gia đoán con pet nhiều tổng mệnh tiền cuộc chí ít sẽ win.
  P/s: Đây chỉ là tởm nghiệm thứ tui và tham khảo cụm từ nhiêu game chôm, bởi vậy chớ giàu hệt là vững chắc 100% nhớ.
  chúc bạn mừng vẻ

  Nguồn : tải game điện thoại
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...