Hà Nội Thú Vị Với Khóa Học Nghề Làm Đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 20/6/15.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Người xưa có câu “không có người phụ nữ xấu , chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” . Câu nói đó luôn luôn đúng với mọi thời đại .

  Trong xã hội hiện nay , nhu cầu làm đẹp luôn là yếu tố quan trọng không chỉ riêng đối với nữ giới mà đối với nam giới cũng hết sức cần thiết . Bởi “bạn làm đẹp cho chính bản thân mình cũng là cách tôn trọng mọi người xung quanh” .

  Nhu cầu làm đẹp luôn được chị em phụ nữ chú trọng

  Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tự giúp bản thân mình xinh đẹp và nổi bật trước đám đông . Theo xu hướng đó thì nghề trang điểm cũng đang trở thành tiêu điểm gây sự quan tâm của nhiều người . Ngoài việc làm đẹp cho bản thân thì trang điểm còn có thể trở thành một nghề mang lại thu nhập ổn định và sự thành công cho các bạn trẻ .

  Nắm bắt được nhu cầu đó , thẩm mỹ Bích Nguyệt đã và đang đào tạo nhiều học viên trở thành chuyên gia trang điểm chân chính . Tâm sự với chúng tôi , một học viên cũ của lớp trang điểm , hiện là chủ của một tiệm spa chia sẻ :
  "Trước đây , tôi là một người phụ nữ hay ăn mặc xề xòa , khuôn mặt mộc của tôi luôn bị mọi người chê bai “giàu mà không biết cách làm đẹp” .

  Sau đó tôi quyết định học nghề làm đẹp từ thẩm mỹ bích nguyệt qua sự giới thiệu của những người bạn .

  Ban đầu tôi chỉ định học nghề trang điểm để làm đẹp cho bản thân thôi , nhưng chỉ qua mấy tháng học dưới sự tận tình giúp đỡ và sẻ chia kinh nghiệm của giáo viên - chuyên gia trang điểm tôi đã thực sự vững tay nghề . Kết hợp với tấm bằng chứng chỉ nghề Trang điểm do Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp , tôi thực sự tự tin để đầu tư một Salon cho chính tôi ."

  Với sự đam mê và yêu thích làm đẹp , chúng tôi tin rằng các bạn cũng đang mong muốn mình trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng , hay đơn giản chỉ là biết cách trang điểm cho bản thân và bạn bè .

  Giờ thực hành trang điểm cô dâu của các học viên

  Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa , hãy đến với chúng tôi , Thẩm mỹ Bích NGuyệt để nhận được bí quyết dạy làm đẹp cho khuôn mặt và khám phá những kiểu chải bới tóc thật thú vị và độc đáo từ các chuyên gia nổi tiếng .

  Tập thể Lớp học trang điểm

  Thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn cập nhật những xu hướng trang điểm hiện đại kết hợp những giáo trình trang điểm mới nhất để mang đến cho học viên tri thức làm đẹp mới nhất , hiệu quả nhất .

  Bên cạnh đó , việc thực hành luôn được công ty chú trọng . Hàng tháng , công ty luôn tạo điều kiện cho học viên thực hành trang điểm tại trung tâm giới thiệu việc làm , nhằm giúp học viên hình thành phong cách tự tin trong thao tác cũng như chủ động đưa ra các ý tưởng sáng tạo

  xem thêm : học spa ở đâu chất lượng

  http://choigamehay.vn/threads/79528-Thu-vi-voi-khoa-hoc-nghe-lam-dep.html?p=80169#post80169
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...