Toàn Quốc Thú vui câu cá tại Vinhomes Riverside

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 10/7/15.

 1. khởi hành từ ý tưởng và mong muốn xây dựng nên một thành phố bên sông – một Venice giữa lòng Hà Nội, dự án Vinhomes Riverside Vinhomes Riverside đã hiện thực hóa ước mơ của cư dân về một không gian sống thái hoà, trong sạch và giao hòa cùng thiên nhiên.
  [​IMG]
  Hệ thống sông hồ tại Vinhomes Riverside luôn giữ được độ sạch mát và trong xanh  Để tuốt tuột diện tích mặt nước tại các sông – hồ luôn giữ được độ sạch, mát, màu trong xanh tự nhiên; đảm bảo các yếu tố sinh hóa để các loại sinh vật bản địa sinh sống và không làm ảnh hưởng tới môi trường, Ban Quản lý khu thị thành Sinh thái Vinhomes Riverside đã tiến hành chăm nom và xử lý tất tật diện tích mặt nước sông – hồ tại các khu vực trong dự án theo phương pháp vi sinh. Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu thăm quan, picnic, thưởng ngoạn cảnh đẹp và câu cá thư giãn của cư dân, Ban Quản lý Vinhomes Riverside cũng đã tổ chức thả một số lượng lớn các chủng loại cá như: cá chép, cá hẻn, cá rô phi, cá trắm đen, cá quả,… xuống các nhánh sông trong toàn khu thành phố.


  [​IMG]
  Để cư dân yên tâm trải nghiệm thú vui câu cá ngay tại khuôn viên biệt thự của gia đình  Ngay từ hiện giờ, cư dân và khách của cư dân đã có thể thư giãn, câu cá trong phạm vi khuôn viên vi la của gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh thứ tự cho toàn khu thành phố, cư dân lưu ý không câu cá tại các khu vực

  >> Xem thêm: biệt thự Vinhomes Riverside
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...