Toàn Quốc Thưa bác sĩ giá tiền cắt bao quy đầu ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hohazz, 29/9/16.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Bên cạnh các câu hỏi như cắt quy đầu như thế nào, có đau không, thì chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều đàn ông trong độ tuổi vị thành niên quan tâm.

  Anh Nguyễn Văn Hùng , 27 tuổi ở Quốc Oai có tư vấn:"Tôi đang mắc chứng dài quy đầu, khi cương thì đầu dương vật vẫn bị bao quy đầu chùm kín khiến cho việc vệ sinh rất khó khăn nên Tôi muốn đi cắt bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ cắt bao quy đầu ở đâu giá bao nhiêu
  ?"


  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật. Thủ thuật này tương đối đơn giản và thường được chỉ định áp dụng cho các bệnh nhân có bao quy đầu bị dài và hẹp.


  Cắt bao quy đầu mang tới nhiều ích lợi đối với sức khỏe của nam giới nhưng hiện nay, nhiều người có nghĩ ngợi tương đối sai lầm về cắt bao quy đầu và cho rằng ảnh hưởng tiêu cực đến cơ quan sinh dục của đàn ông. Vậy có nên cắt bao quy đầu?

  Cắt bao quy đầu có lợi gì?

  - Cắt bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật của nam giới phát triển một cách bình thường. bởi, khi lớp da bao quy đầu dài hoặc hẹp, dương vật của nam giới bị bao bọc trong lớp da bao như vậy khiến chúng không thể phát triển bình thường. Nên cắt bao quy đầu là phương thức để giải phóng dương vật và giúp chúng phát triển bình thường.

  - Cắt bao quy đầu giúp quý ông thuận tiện hơn trong việc vệ sinh dương vật tránh các nguy cơ như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu,…

  - Cắt bao quy đầu còn là giải pháp cứu tinh cho chứng bệnh xuất tinh sớm của nam giới.

  [​IMG]

  Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?


  Các bác sĩ cơ sở y tế nam khoa Khương Trung cho rằng, giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc vào đa phần lý do, trong đó có thể kể đến như:

  - trường hợp bệnh lý: nếu tình hình dài, hẹp bao quy đầu càng nhiều thì thủ thuật can thiệp ngoại khoa, cắt bao quy đầu càng phức tạp và chi phí sẽ tăng lên cao hơn so với các bệnh nhân bình thường khác.

  - Thể trạng của người mang bệnh và chức năng hồi phục sau khi tiến hành thủ thuật cũng quan trọng đến chi phí cắt bao quy đầu. Những bệnh nhân có mức độ hồi phục nhanh sẽ có chi phí thấp hơn những người có nguy cơ trạng kém và khả năng phục hồi thấp.

  - phương pháp chữa bệnh: Có nhiều phương pháp để thực hành cắt bao quy đầu nên các bệnh nhân de dang thoải mái lựa chọn. Các phương pháp cắt bao quy đầu có thể kể đến như: mẹo vặt truyền thống, phương pháp laser và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Việc lựa chọn các biện pháp khác nhau sẽ quy định mức giá khác nhau. Tuy những phương án cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng thường không mang lại hiệu quả cao cũng như có nhiều biến chứng nguy hiểm và tính thẩm mỹ thấp.

  - Lựa chọn bệnh viện để khám và chữa bệnh: ngày nay trước sự phát triển của hàng loạt các phòng khám cắt bao quy đầu thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy lại là một vấn đề khá đau đầu với các bệnh nhân. Chúng tôi cho rằng các trung tâm y tế uy tín có khả năng khiến bạn mất nhiều chi phí hơn nhưng chất lượng mà bạn đạt được sẽ cao hơn gấp nhiều lần những bệnh viện khác.

  >>> Xem thêm : cắt bao quy đầu ở đâu tại hà nội

  - Bên cạnh đó, các chi phí dịch vụ kèm theo cũng quyết định chi phí mà bạn phải bỏ ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

  Trên đây là những giải đáp của các thầy thuốc chuyên khoa phòng khám nam khoa Khương Trung về chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội
  . Nếu bạn có trăn trở cần tư vấn, hãy liên hệ theo đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc chat qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...