Toàn Quốc Thưa bác sĩ những triệu chứng của viêm mào tinh hoàn là gì ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hohazz, 9/10/16.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Bệnh viêm mào tinh hoàn dẫn đến nhiều biến chứng như viêm niệu đạo, tràn dịch màng tinh, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản... nếu không được điều trị kịp thời. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Khương Trung xin cung cấp cho bạn một vài triệu chứng của viêm mào tinh hoàn từ đó các bạn sẽ cho mình những định hướng để trị bệnh một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  >>>> Xem thêm : nguyên nhân bị viêm mào tinh hoàn

  Biểu hiện của viêm mào tinh hoàn

   1. Viêm mào tinh hoàn nhiễm khuẩn tới hệ thống niệu đạo, cho nên trạng thái biểu hiện bệnh của nó sẽ biểu hiện trực tiếp bài tiết của người nhiễm bệnh, trạng thái biểu hiện chủ yếu là tiểu nhanh, hay đi giải, khi tiểu có cảm giác đau, bìu sưng đỏ, sưng to, da sưng và căng lên, kéo theo đau, ngoài ra còn dẫn đến bệnh tràn dịch màng tinh hoàn..

   2. Đối với bìu thì xuất hiện biểu hiện trạng thái, tùy vào biến thể của bệnh tình, người bệnh sẽ có cảm giác bìu bị sưng lên, hoặc bìu sẽ có những biểu hiện đau và sưng đỏ, tinh hoàn sưng to sẽ kèm theo cảm giác buốt đau, hình thành nên những mủ nhọt, dùng tay chạm vào sẽ cảm thấy.

   3. Biểu hiện bệnh mang tới toàn thân thể, người mắc bệnh sẽ cảm thấy toàn thân bất ổn, biểu hiện nóng sốt, ớn lạnh, đau mỏi toàn thân …, người bị bệnh thậm chí còn có biểu hiện buồn nôn và nôn.

  Triệu chứng viêm mào tinh hoàn

   1. quý ông sau khi mắc bệnh viêm mào tinh hoàn , mào tinh hoàn của người mắc bệnh sẽ đau, bị bìu xìu, bộ phận đùi và háng cảm thấy đau, khi đi bộ và đứng mức độ đau tăng hơn

   2. đàn ông sau khi mang bệnh viêm mào tinh hoàn, tinh hoàn sẽ sưng phình lên, cảm giác đau, nếu như xuất hiện mụn nhọt thì sẽ tích mủ

   3. Sưng thời kì nhẹ: người mang bệnh viêm mào tinh hoàn, mào tinh hoàn sẽ sưng ở thời kì nhẹ, khi kiểm tra sẽ xuất hiện xơ cứng, ấn vào bộ phận mào tinh hoàn thì sự đau không cảm thấy rõ ràng

   4. Sau khi mắc bệnh viêm mào tinh hoàn, người bệnh sẽ phát hiện triệu chứng của toàn thân như: sốt cao, ớn lạnh, buồn nôn, nôn, biểu hiện triệu chứng viêm mào tinh hoàn, có khả năng là đau, da bìu sưng đỏ, tinh hoàn sưng đau khi có cọ sát.

   5. Tăng thêm đọ dày của ống dẫn tinh: Nam giới sau khi mắc bệnh viêm mào tinh hoàn, ống dẫn tinh của người có bệnh sẽ có tình trạng dày lên, đôi khi trường hợp phát tác cấp tính xuất hiện, bao gồm da bìu sưng đỏ, đau.

   6. Cảm giác nặng và đau: Nam giới sau khi mắc bệnh viêm mào tinh hoàn kinh niên, bìu của bệnh nhân sẽ có cảm giác nặng nề, bụng dưới và đùi sẽ có cảm giác đau.

   7. Viêm mào tinh hoàn cấp tính: bệnh nhân viêm mào tinh hoàn, phát bệnh đột nhiên sốt cao, bạch cầu tăng cao, phạm vi viêm nhiễm lớn thì mào tinh và tinh hoàn sẽ sưng hơn, ranh giới tiếp xúc giữa hai bên không rõ. Gọi là viêm mào tinh hoàn

   Qua một ít miêu tả trên hi vọng bạn có một số kiến thức cơ bản về những triệu chứng bệnh viêm mào tinh hoàn. Nam giới nên nâng cao cảnh giác với các triệu chứng bất bình thường và nên đi khám ngay khi xuất hiện biểu hiện bệnh. Bạn có thể tư vấn thêm với các chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung về những thắc mắc liên quan đến bệnh khi nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc gọi đến số hotline 04 38 288 288 chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.

  Địa chỉ : 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

  Nguồn : http://viemduongtietnieu.org/bieu-hien-cua-benh-viem-mao-tinh-hoan/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...