Toàn Quốc Thuật toán Google Hummingbrid và những cách seo hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 16/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Hoàng Long thiết kế web tại đồng nai chỉ 1,5 triệu] - Thuật toán google mới nhất này đưa ra nhằm quãng các kết quả có sự chuẩn xác và hướng đến trọng tâm người tiêu dùng một cách chuẩn xác nhất duyệt các gợi ý vệ tinh xung quanh nội dung nội bộ của trang web hoặc các texlink hướng đến.

  Săn chim ruồi - Hummingbird như thế nào ?

  Vớ bất kì chiến binh SEOer nào cũng đều biết rằng nội dung là khôn xiết quan yếu và ngay tới các chuyên gia seo hàng đầu và các kĩ sư của google cũng luôn khuyên chúng ta hay phát triển nội dung và hình như thuật toán của google sẽ luôn bám sát tiêu chí này .

  Tuy nhiên để phát triển được nội dung là một điều rất khó vì để viết được nội dung không trùng và đánh chính xác đến hành vi của người tiêu dùng thì đòi hỏi người làm seo phải có tính sáng tạo rất cao và văn cũng phải trên mức khá….Một lời khuyên cho các anh em yếu khả năng văn chương đó là hãy đọc báo nhiều và càng lá cải càng tốt..


  [​IMG]

  Xây dựng nội dung vệ tinh

  Chúng ta mới chỉ nghe đến building backlink hay các site vệ tinh nên nội dung vệ tinh là một khái niệm hoàn toàn mới. Nó có thể hiểu là xây dựng các gợi ý và dấu hiệu nhận biết thương hiệu duyệt các bài viết để hướng đến kết quả tìm kiếm

  Theo Google công bố nhân lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Mountain View, bang Cali (Mỹ) ngày 26-9, đây là sự kiện rất quan trọng đối với Google và phương tiện kiếm Google Search kể từ khi công ty "tu sửa" qua phiên bản Caffeine (2010). "Chim ruồi" (Hummingbird, tên thuật toán tìm kiếm mới) sẽ gia tăng tương tác tự nhiên hơn của người dùng với dụng cụ từng (người dùng hỏi, Google Search đáp), độ chính xác và kết quả hạp.

  Hummingbird tập hợp vào xếp hạng các trang web cho kết quả phù hợp tốt hơn, trong khi Caffeine tập hợp vào lập chỉ mục và thu thập thông báo các trang web để gia tăng tốc độ hiển thị kết quả.

  Không san sẻ chi tiết về kỹ thuật, Google san sớt, "Chim ruồi" sẽ ảnh hưởng "90% kết quả lớp". Nó giúp phân tách cú pháp chừng để giải đáp các câu hỏi phức tạp và dài hơi từ người dùng, thay vì kiêng kị qua một từ hay cụm từ như hiện. Google song song xếp hạng các câu đáp cho những câu hỏi đó từ nội dung đã xác định và xếp chỉ mục (index).

  Chữ ký: Web Media Hoàng Long công ty thiết kế web hcm hàng đầu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...