HCM Thuc hanh ke toan va thu tuc can thiet trong doanh nghiep

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nghiepvuktgec, 20/3/15.

 1. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  1. Nền tảng kế toán

  Nền tảng kế toán được kế toán thực hành là hệ thống các thủ tục và điều khiển một bộ phận kế toán sử dụng để tạo ra và giao dịch kinh doanh kỷ lục. Kế toán thực hành lý tưởng nên được rất phù hợp, vì có một số lượng lớn các giao dịch kinh doanh mà phải được xử lý chính xác theo cùng một cách thức để sản xuất báo cáo tài chính luôn đáng tin cậy. Kiểm toán viên dựa vào thực hành kế toán phù hợp khi kiểm tra báo cáo tài chính của công ty. Bạn sẽ được đưa vào môi trường công nghệ hiện đại của doanh nghiệp ra quyết định sử dụng bảng tính, phần mềm cơ sở dữ liệu và công nghệ ứng dụng cơ sở dữ liệu tích hợp thông qua tiếp xúc với các gói phần mềm kế toán.

  Thuc hanh ke toan chuyên nghiệp là đặc biệt thích hợp cho bạn nếu bạn là một học sinh trưởng thành hoặc năng động tìm kiếm một nghề nghiệp trong kế toán mô hình kinh doanh của chúng tôi được xây dựng xung quanh một hệ thống bán hàng tự phục vụ trực tuyến với vô cùng đơn giản và sáng tạocài đặt và cấp giấy phép quy trình. Nếu không có bán hàng đắt tiền và tổ điều hành để trang trải, chúng tôi vượt qua các khoản tiết kiệm vào bạn với dạng ngắn và thâm cạnh tranh đặc biệt của chương trình có hay không văn bằng, bằng cấp của bạn có liên quan đến kinh doanh, bạn có thể được hưởng lợi từ chương trình này.

  2. Thực hành kế toán và thủ tục cần thiết trong doanh nghiệp

  Thực hành kế toán và thủ tục cần thiết trong mỗi doanh nghiệp và tổ chức. Chi tiết về các giao dịch thương mại của họ cần phải được ghi chép chính xác để họ biết tình hình tài chính của họ là những gì bất cứ lúc nào trong khóa học trực tuyến miễn phí này, sinh viên sẽ được học về thực hành cốt lõi liên quan đến việc ghi lại những chi tiết này, thuc hanh ke toan hiểu biết ghi nợ và tín dụng và sử dụng khoản đơn giản để đóng các tài khoản vào cuối kỳ kế toán, sản xuất các báo cáo lợi nhuận giữ lại và bảng cân đối.

  Chi tiết được làm việc thông qua trên cơ sở giao dịch của giao dịch, giúp các sinh viên hiểu làm thế nào và tại sao mỗi bước là cần thiết. Sau khi học sinh có kiến thức cơ bản của việc thực hành và thủ tục tham gia vào một cơ sở hàng ngày, họ được giới thiệu đến các lý thuyết chính thức về kế toán, các giả định, nguyên tắc và công ước sửa đổi, khung khái niệm và những mục tiêu chính của báo cáo tài chính. Tất nhiên kế toán trực tuyến miễn phí này sẽ được quan tâm rất lớn đến các doanh nghiệp và các chuyên gia kinh doanh những người thuc hanh ke toan muốn có được một giới thiệu kỹ lưỡng để thực hành kế toán và lý thuyết, và bất cứ ai quan tâm đến người học trong kế toán như một nghề nghiệp trong tương lai.

  3. Hệ thống kế toán trên máy tính

  Các khóa học của bạn sẽ sử dụng các thực hành ứng dụng máy tính và các nghiên cứu dựa trên thực chỉ ba học kỳ, bạn sẽ được chuẩn bị để làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và phạm vi, sẽ có một nền tảng kế toán tài chính âm thanh và khả năng sử dụng hệ thống kế toán trên máy vi tính. Đặc biệt chú trọng là phân tích và giải thích các thông tin tài chính để thực hiện kiểm soát tài chính âm thanh và các quyết định đạo đức. Cơ hội có thể tồn tại cho bạn trong các lĩnh vực chính: các khoản phải thu phải trả, hòa giải chung kế toán, lập báo cáo tài chính, trình bày và phân tích và tính toán chi phí và ngân sách. Xem chi tiết tại website: http://gec.edu.vn/

  Sự phát triển của một mức độ cao về thực hành kế toán kêu gọi sự kiểm tra thường xuyên của bất kỳ chuyến khởi hành từ các dòng chảy thuc hanh ke toan quá trình bắt buộc, do đó là lỗi có thể được phát hiện và sửa chữa các nguyên nhân cơ bản. Điều này mức độ tự kiểm tra chỉ có thể nếu các nhân viên kế toán có trình độ đủ cao về đào tạo thực hành kế toán để hiểu cũng kêu gọi cho việc cài đặt và cập nhật liên tục các thông lệ tốt nhất, vì vậy mà cả hiệu quả và hiệu quả của các quy trình kế toán được cải thiện hơn thời gian. Làm như vậy có gọi cho thêm các kỹ năng trong việc xác định và thực hành tốt nhất trong việc cài đặt và giám sát của bất kỳ thay đổi được thực hiện.

  Nguồn : http://gec.edu.vn/thuc-hanh-ke-toan-va-khai-bao-thue.html
   
 2. Khai giảng khóa học nghiệp vụ: Chuyên viên kế toán tin học chuyên nghiệp

  Trung tâm đào tạo:Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu

  Địa chỉ: 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

  Điện thoại:(08) 2214 2829

  website: gec.edu.vn

  Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ chuyên viên kế toán tin học chuyên nghiệp do Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM cấp

  Tần suất khai giảng:

  Thời gian học: Thời gian học: tối 2,4,6 (18h-21h) hàng tuần, riêng cơ sở Biên Hòa học chiều thứ 7 (18h - 20h30) và cả ngày chủ nhật (sáng: 8h - 10h30; chiều 13h30 - 16h30) hàng tuần
   
 3. Khai giảng khóa học nghiệp vụ: Chuyên viên kế toán tin học chuyên nghiệp

  Trung tâm đào tạo:Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu

  Địa chỉ: 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

  Điện thoại:(08) 2214 2829

  website: gec.edu.vn

  Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ chuyên viên kế toán tin học chuyên nghiệp do Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM cấp

  Tần suất khai giảng:

  Thời gian học: Thời gian học: tối 2,4,6 (18h-21h) hàng tuần, riêng cơ sở Biên Hòa học chiều thứ 7 (18h - 20h30) và cả ngày chủ nhật (sáng: 8h - 10h30; chiều 13h30 - 16h30) hàng tuần
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...