Toàn Quốc Thực hiện cắt mí mắt làm đẹp đôi mắt của bạn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 22/8/16.

 1. Câu hỏi:
  Bác sĩ thẩm mỹ thân mến! Tôi dự định đi làm dịch vụ cắt mí mắt làm đẹp vào tuần sau vì mắt tôi vừa nhỏ, vừa suy sụp đi vì mỡ thừa nhiều. Tôi có tìm hiểu sơ lược về phương pháp này rồi nhưng chưa rõ quy trình cắt mí mắt tiến hành ra sao? Thời gian làm việc đó có lâu không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp cho tôi nhé bác sĩ. (Minh Trang, Sài Gòn)

  Chúng tôi giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Bạn Minh Trang thân mến!
  Viện thẩm mỹ Nhật Hàn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi trên của bạn về quy trình cắt mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:
  Với các dấu hiệu của tuổi tác, hậu quả của vấn đề tăng cân hay có khi chỉ do vấn đề bẩm sinh sẽ gây ra không ít khuyết điểm cho đôi mắt bạn. Chuyện đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin nhiều lên. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng là thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ mắt vô cùng được ưa chuộng hiện giờ. Việc sử dụng phương pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí mà và cả khắc phục các khuyết điểm khác như sụp mí, hai mắt không đều nhau, hay có da chùng và mỡ thừa… mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên và duy trì lâu theo thời gian.

  Đến với thẩm mỹ viện Nhật Hàn, các bạn sẽ được giới thiệu quy trình cắt mí mắt thực hiện theo đúng công hiện đại bao gồm các bước sau đây:
  Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra mắt cho bạn, xác định lượng da chùng và mỡ thừa ra, sử dụng dụng cụ giúp tạo ra đường mí giả định làm cho phù hợp với mặt của bạn để đưa ra giải pháp phù hợp.
  Bước 2: Sát trùng và gây tê khu vực mí mắt để bạn không có cảm giác khó khăn hay đau đớn khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt này.
  Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm sát mép mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo ra đường mí mới theo đường vẽ trước đó, đảm bảo mắt có 2 mí rõ ràng, tự nhiên, đều đặn và không bị trợn.
  Bước 4: Bạn ra về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.
  Bước 5: Tái khám đúng lịch.

  Cắt mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản, nhẹ nhàng với thời gian thực hiện dưới 1 tiếng. Cắt mí xong, mắt chỉ sưng nhẹ khoảng 3-5 ngày thôi, bạn chỉ cần chú ý chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ để mắt chóng lành. 7 ngày sau, bạn sẽ cắt chỉ và 1-3 tháng, mắt sẽ lành hẳn và đẹp tự nhiên nhất.

  Chia sẻ thông tin về chi phí cắt mí thông qua bài viết về chi phí cắt mí thẩm mỹ: cắt mí mắt bao nhiêu tiền? - Các bạn có thể tìm hiểu để nắm được thông tin về làm đẹp phục vụ nhu cầu của bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...