Toàn Quốc Thực hiện gia công inox giá rẻ tại hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 11/1/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  I.Mài thô bề mặt vết hàn hoặc điểm bị gia công nhiệt.Xin nói rõ mài và đánh bóng inox là hai quá trình gia công bề mặt inox với một qui định giống nhau là tẩy đi lớp kim loại trên bề mặt inox bằng nguyên tắc cắt gọt, trà miết. Quá trình mài được thực hiện để sa thải sự lồi lõm của bề mặt mối hàn. Quá trình tấn công Nhận gia cong inox đẹp tại tphcm bóng bề mặt là quá trình được dùng sau khi quá trình mài đã ngừng và kết quả của quá trình này là tiền đề cho quá trình tấn công bóng gươngCác cỡ hạt được dùng cho quá trình gia công bề mặt Inox tấm nói tầm thường hoạc góc cạnh xử lý nhiệt.+ Cỡ hạt 36: Với cỡ hạt này người ta dùng để xóa các vết hàn trên bề mặt Inox (gọi là quá trình tấn công phá bề bặt inox) với các mối hàn thô như kết quả của quá trình hàn que,hàn MIG.

  Dịch vụ gia công inox loại tốt tại hcm

  [​IMG]  + Cỡ hạt 60: Với cỡ hạt này sử dụng để xóa các mối hàn có độ nhấp nhô thấp như mối hàng Tig, hoặc dùng để tẩy đi sự sần sùi của bề mặt sau khi gia công với cỡ hạt 36 (đây là quá trình xóa đi các rãnh bởi cỡ 36 để lại, kết quả là bề mặt phẳng hơn).
  + Cỡ hạt 80/120: Cỡ hạt này là cơ sở cho việc đánh bóng gương bằng phớt tấn công bóng hoặc máy đánh bóng rung ba chiều. Nếu như chúng ta cuống quýt, bỏ qua cỡ hạt này thì không bao giờ có thể tạo ra bề mặt bóng gương được. Và nếu dùng cỡ hạt này để tẩy đi sự sần sùi của bề mặt mối hàn hay bề mặt sau gia công với cỡ hạt 36 thì không hiệu quả (lưu ý rõ ràng để công việc hiệu quả không chạm chán khó khăn gì phát sinh)
  + Cỡ hạt 180/240: Đây là cỡ hạt phù hợp cho bước sau cuối của quá trình đánh sọc Inox. Cỡ hạt này cũng được coi là bước tiền đề không thể thiếu khi gia công tấn công bóng gương Inox.
  + Cỡ hạt 320/400: Với cỡ hạt này thì chúng ta sẽ phát hành được bề mặt sáng bóng như gương, nhìn thông thường toàn thể bề mặt hệt nhau, chúng ta sẽ không nhận ra sự khác biệt giữa các vị trí.
  Lưu ý: Cỡ hạt này chỉ áp dụng cho quá trình gia công bề mặt Inox tấm và cuộn, chỉ một số thanh hoạc góc cạnh có thể dùng cỡ hạt loại này để tấn công phá và làm bóng theo yêu cầu. Còn với cống phẩm khó tình thì các chuyên gia chất liệu sẽ bốn vấn chi tiết cho khách hàng. Liên hệ 0986 511 239
  II. tấn công bóng tinh bằng phớt vải.Không giống với quá trình mài phá bề mặt inox và tấn công bóng là quá trình đánh bóng bằng vải và bột chuyên dụng không lấy đi lớp kim loại trên bề mặt inox một cách mau lẹ. nhưng mà quá trình này có xu hướng làm cho bề mặt nhẵn mịn hơn, sáng hơn và có độ tương phản cao hơn. Quá trình này liên quan đến việc dùng vải đánh cấu kết với kem tấn công bóng hoặc bột tấn công bóng để nâng cao độ bóng của bề mặt.

  [​IMG]

  Dường như, độ bóng của bề mặt kim loại còn dựa vào rất nhiều vào quá trình gia công trước khi đánh bóng và chất liệu vật phẩm, cốt yếu là thành phần niken. Nếu ở bước mài và tấn công bóng thô không được xử lý tốt thì bước tấn công bóng tinh không thể giúp cho bề mặt sáng bóng được.Về vải đánh bóng được dùng cho quá trình này,chúng ta có thể sử dụng 1 loại vải hoặc nhiểu loại vải chia làm nhiều bước khác nhau:
  + Loại vải tấn công bóng có độ mịn trung bình được sử dụng để tấn công bóng các cống phẩm như dụng cụ : thìa, muỗng, dao…
  + Còn loại vải đánh bóng có độ mịn cao được sử dụng để tấn công bóng cho khác thiết bị trong ngành dược, inox trang trí của nhà hàng khách sạn cao cấp,(ví dụ chi tiết là tấm inox ở buồng Nhận chữ inox sang trọng tại hcm thanh máy, có thể soi gương được)
  chung thì sau quá trình tấn công bóng thô thì người ta sẽ dùng từ 2-3 bước đánh bóng tinh để làm bề mặt sáng bóng.
  Như vậy, chúng ta có thể hình dung về quá trình đánh bóng gương gồm các bước như sau:
  K36 => K60 => K120 => K180 => K280 => K320 => K400 => tấn công bóng tinh vải mịn trung bình với lơ => đánh bóng tinh vải độ mịn cao với lơ.(K là ký tự cỡ hạt lơ hoạc cát)
  xem xét: Mỗi bước buffing sẽ sử dụng một loại lơ hay kem đánh bóng không giống nhau.
  III.tấn công sọc inox (Brushing)
  Giống như quá trình mài và tấn công bóng thô, quá trình cũng mang xu hướng hớt kim loại ra khỏi bề mặt. mà lớp kim loại được hớt đi là rất mỏng dính. Vật liệu mài được dùng cơ bản là ở dạng “nỉ” – đây là tên thường sử dụng trong ngành Inox Việt Nam. Còn thực chất đây là những sợi nylon tổng hợp được bao bọc vì các hạt mài.

  IV. đánh bóng bề mặt inox bằng Máy Xóc Rung ba Chiều.
  tấn công bóng rung ba chiều là một chế độ xử lý bề mặt bóng, sáng 90% gương soi. Độ sáng mịn bề mặt bằng 90% so với phớt vải cotton. Chỉ có cái khác là máy đánh bóng rung 3 chiều hay còn gọi là máy xóc rung 3 chiều sử dụng máy đánh bóng với bi thép đánh bóng. Chúng ta thay Lơ đánh bóng bằng dung dịch tấn công bóng inox , hoặc hóa chất đánh bóng kim loại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...