Toàn Quốc Thực hiện nâng mũi S Line không lo sưng đau

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 6/9/16.

 1. Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ vô cùng an toàn. Trong suốt thời gian phẫu thuật, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề đau đớn, bởi các bác sỹ sẽ thực hiện tiêm thuốc tê, giảm đau vào những vùng cần phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi thuốc tê tan hết thì sẽ xuất hiện tình trạng sưng nhức nhẹ. Tình trạng sưng nhức chỉ khoảng kéo dài từ 5 đến 7 ngày hoặc có thể ngắn hơn. Để giảm bớt hiện tượng này, khách hàng có thể sử dụng đá để chườm lạnh, kết hợp với nước ấm để chườm ấm.

  (Thông tin về chi phí thẩm mỹ làm đẹp chị em có thể tìm hiểu thêm qua bài viết "phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền" để có được dự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện làm đẹp cho mình, chúc chị em sớm thành công!)

  [​IMG]

  Nâng mũi thẩm mỹ như là nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc là 1 kỹ thuật làm đẹp vô cùng hiệu quả và giúp nâng cao chiếc mũi của bạn 1 cách hiệu quả nhất. Thường thì sau khi phẫu thuật mũi của khách hàng sẽ xảy ra triệu chứng sưng nhức trong 2 đến 3 ngày, tùy theo cơ thể của từng người mà có hiện tượng sưng đau không giống nhau và thời gian sưng đau cũng kéo dài khác nhau. Thường thường thì hiện tượng đau nhức sau khi phẫu thuật kéo dài khoảng 5-7 ngày. Đối với những trường hợp người có tình trạng cơ thể yếu hơn thì kết quả sẽ ổn định sau phẫu thuật từ khoảng 10 đến 15 ngày, cũng có 1 số ít trường hợp bệnh nhân sẽ ổn định sau nửa tháng. Sau khi cảm thấy không còn đau nhức, khách hàng có thể đến trung tâm thẩm mỹ để yêu cầu bác sỹ gỡ nẹp và tháo chỉ cho mình. Thao tác này cũng có thể thực hiện ở nhà, tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn cũng như có được kết quả đẹp nhất khách hàng nên đến để các bác sỹ thẩm mỹ giúp bạn.

  Để có được một kết quả đẹp và giữ được bền lâu. Quá trình sau nâng mũi là rất quan trọng. Dù bạn có nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi cấu trúc thì cũng cần chú ý chăm sóc vết thương, thực hiện chườm ấm và chườm lạnh để giúp vết mổ giảm sức nhức và nhanh chóng lành lại, thì chúng ta cũng cần phải chú ý chế độ ăn uống bổ sung nhiều canxi, protein để đẩy nhanh quá trình tái tạo và liền vết thương của cơ thể. Bên cạnh đó cũng lưu ý tránh sử dụng những thực phẩm gây đau nhức và cấu thành sẹo. Ngoài lưu ý về mặt thực phẩm hàng ngày, chúng ta cũng phải lưu ý tránh cho vết thương chạm vào nước, tránh va đập mạnh và tránh đeo kính cho đến khi có được một kết quả ổn định.

  Để giúp chị em chuẩn bị tốt cho việc làm đẹp, chúng tôi sẽ đưa đến thông tin:"phẫu thuật hàm hô" mong rằng nó sẽ hữu ích và mang lại kết quả tốt cho chị em trong quá trình làm đẹp!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...