HCM Thực hư chuyện đổi chế độ hoạt động máy lạnh sẽ tiết kiệm điện hơn.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 27/7/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Vào những mùa nắng nóng việc người dùng truyền tai nhau về chuyển chế độ từ chế độ làm mát Cool sang chế độ làm khô Dry thì hóa đơn tiền điện sẽ giảm thấy rõ rệt? Nhưng bạn có biết nếu nhiệt độ ngoài trời mà quá cao thì chế độ Dry không mấy hiệu quả khi sử dụng. Cùng sửa máy lạnhThiên An Phước tìm hiểu vấn đề đang được bàn luận này nhé.
  [​IMG]
  Bạn biết gì về việc hoạt động của máy lạnh khi đang ở chế độ Cool?
  Máy lạnh khi hoạt động ở chế độ Cool, máy lạnh sẽ hút nhiệt độ nóng trong phòng để đẩy ra ngoài cục nóng giúp giảm nhiệt độ trong phòng nên điện năng tiêu thụ cũng khá nhiều.

  Còn về chế độ Dry thì sao?
  Máy lạnh hoạt động ở chế độ này thì sẽ hút hơi ẩm ra khỏi phòng, trả lại không khí trong lành và khô ráo hơn nên tiêu thụ điện năng ít hơn chế độ làm mát. Tuy nhiên nhiệt độ bên ngoài không được quá cao.
  Nếu nhiệt độ bên ngoài quá cao thì sử dụng ở chế độ Cool vào mùa nắng nóng mới làm cho không khí trong phòng đạt một mực hiệu quả tốt hơn.

  Sau đây là một số chế độ phù hợp cho bạn sử dụng để tiết kiệm điện một cách tốt nhất mà sửa máy lạnh Thiên An Phước muôn bạn nắm bắt được.
  - Chế độ Sleep: bạn nên sử dụng khi ngũ, với chế độ này nhiệt độ trong phòng sẽ tăng từ 1 – 3 độ c khi gần về sáng, giúp bạn có một giấc ngũ ngon và thức dậy trong một không khí dễ chịu mát mẻ hơn và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng.
  - Chế độ Dry: bạn nên sử dụng những lúc nhiệt độ bên ngoài không quá cao, không vượt quá 35 độ c và độ ẩm quá cao thì sử dụng máy lạnh ở chế độ này rất tốt, tiết kiệm điện rất nhiều.
  - Chế độ Cool: Nên sử dụng ở nhiệt độ nóng bức, vì chế độ làm mát này sẽ khiến cho không khí trong phòng trở nên dễ chịu hơn. Tuy nhiên, vấn đề điện năng cũng tốn hơn các chế độ trên nhé.

  Ngoài ra theo sửa máy lạnh Thiên An Phước để sử dụng máy lạnh hiệu quả bạn cũng cần nắm bắt các cách sử dụng máy lạnh hiệu quả nhất trong mùa nắng nóng hay phải thường xuyên vệ sinh hay bảo trì máy lạnh để cho máy đạt độ làm lạnh nhanh và ngăn ngừa được các căn bệnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
  Mọi thắc mắc, hay cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ qua:
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
  Công ty cổ phần Điện Lạnh Thiên An Phước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...