Toàn Quốc Thực phẩm chức năng giảm cân của Mỹ - Delganex

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi haicauhoan, 6/7/15.

 1. haicauhoan

  haicauhoan New Member

  Thực phẩm chức năng giảm cân của Mỹ - Delganex giúp ức chế sự thèm ăn được dùng đường uống để chữa bệnh béo phì. Nó là chất ức chế sự tái hấp thu trung tâm hoạt động của serotonin-noradrenalin có cấu trúc liên quan đến amphetamines, mặc dầu cơ chế hoạt động của nó là khác biệt. Sibutramine là sản phẩm của Cộng Hòa Dominica với tên biệt dược là Delganex.
  [​IMG]

  Thực phẩm chức năng giảm cân của Mỹ - Delganex giúp ức chế trung tâm đói nên làm cho bạn luôn cảm thấy no trong thời gian dài và giúp bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn. Bạn sẽ có cảm giác bị mất nước nên đòi hỏi bạn phải uống nhiều nước và nên nhớ là chỉ uống thuốc vào buổi sáng với 1 cốc nước to và bạn nên uống nhiều nước trong suốt quá trình điều trị, thuốc có thể làm bạn mất ngủ nếu uống vào buổi tối.

  Thực phẩm chức năng giảm cân của Mỹ - Delganex được chuyển hóa bởi cytochrome P450 với isozyme là CYP3A4 thành 2 chất amin bậc 1 và 2 có hoạt tính dược lý (được gọi là chất chuyển hóa hoạt động 1 và 2) có thời gian bán thải là 14 và 16 giờ. Nồng độ cao nhất trong huyết tương của chất chuyển hóa 1 và 2 đạt được sau 3 đến 4 giờ uống thuốc. Con đường tiếp theo của các chất chuyển hóa là biến thành các chất không hoạt động và bị chuyển hóa bởi liên hợp và thủy phân (gọi là chất chuyển hóa 5 và 6). Các chất chuyển hóa 5 và 6 được đào thải chính qua nước tiểu.

  Hướng dẫn dùng thực phẩm chức năng giảm cân của Mỹ - Delganex
  Liều 10mg một lần (1 viên/ngày) hàng ngày, nếu liều này không đủ tác dụng thì có thể tăng lên 15mg hàng ngày uống trong vòng 1 tháng. Nó là loại thuốc làm giảm béo, Delganex có thể giúp bạn giảm tối đa tới 20 pounds (9kg) trong vòng một tháng.
  [​IMG]

  Chống chỉ định dùng Delganex ở các bệnh nhân sau:
  - Bệnh tâm thần như rối loạn ăn quá nhiều, đói suy kiệt, suy nhược trầm trọng hoặc tiền sử chứng điên.
  - Các bệnh nhân có tiền sử hoăc có xu hướng nghiện ma túy hoặc rượu bia
  - Quá nhạy cảm với thuốc
  - Bệnh nhân dưới 18 tuổi. Bệnh nhân đang điều trị thuốc ức chế MAO, thuốc chống suy nhược hoặc các thuốc hoạt động trung ương, đặc biệt là các thuốc gây mất thèm ăn khác.
  - Tiền sử bệnh động mạch ngoại vi
  - Bệnh cao huyết áp không kiểm soát được (>145/90mmHg), thận trọng với bệnh cao huyết áp kiểm soát được
  - Tiền sử cao huyết áp phổi
  - Bệnh van tim, mạch vành, suy tim xung huyết, loạn nhịp tim, tiền sủ nhồi máu cơ tim.
  - Đột qụy hoặc nhồi máu cục bộ
  - Cường giáp trạng
  - Glocom góc đóng
  - Rối loạn tai biến mạch não
  - Phì đại tuyến tiền liệt, bí đái
  - U hệ thần kinh giao cảm hoặc tủy thượng thận
  - Phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

  Hotline tư vấn sản phẩm: 096-880-5353

  Tags: Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ, Thực phẩm chức năng làm đẹp, Thuốc chống lão hóa da, Collagen chống lão hóa

  _____________________--
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...