HCM Thực phẩm dinh dưỡng cho mẹ bầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi macca24h, 30/4/16.

 1. macca24h

  macca24h New Member

  Thực phẩm dinh dưỡng cho mẹ bầu

  Một số thực phẩm được sử dụng tốt khi sử dụng ít.

  Caffeine: Khi nói đến chất caffeine, "các nghiên cứu có thể rất khó hiểu," Sigman-Grant nói. Trong khi một nghiên cứu nhỏ đã liên kết caffeine đến nguy cơ sức khỏe tăng trong bào thai, các nghiên cứu mạnh hơn đã chỉ ra rằng caffeine không có hại với lượng vừa phải. Vì vậy, hiện các hướng dẫn đề nghị không quá 300 mg mỗi ngày, khoảng số tiền được tìm thấy trong hai hoặc ba 8-ounce cà phê cốc. Và đó đến như là một cứu trợ cho nhiều bà mẹ-to-be. Stephanie McClure, một người mẹ của hai, trong Westerville, Ohio, đã có một thời gian khủng khiếp một cách đột ngột. "Sau một vài tháng, tôi đã đi đến bác sĩ của tôi và hỏi nếu có bất kỳ cách nào tôi có thể chỉ một chút cà phê," McClure, người nói rằng bác sĩ của cô đã cho các okay cho một vài ly một ngày nhớ lại. "Tôi lập tức chạy đến Starbucks và ra lệnh cho một pha cà phê mocha."

  Thực phẩm giàu Nitrat: Nó dễ hiểu hơn nó nằm trong thành phần của hotdog, thịt xông khói, xúc xích . Những chứa nitrat, phụ gia đã được gọi vào câu hỏi cho các liên kết có thể đến các khối u não và bệnh tiểu đường. Mặc dù nghiên cứu này không kết luận, nó làm cho tinh thần để hạn chế tiêu thụ của bạn - những thực phẩm này là không lớn lựa chọn dinh dưỡng nào. Còn về chế độ ăn uống soda yêu của bạn? Chúng được coi như an toàn trong thai kỳ và, ngoài không phải là một sự lựa chọn dinh dưỡng sao, không có bằng chứng khoa học mà chúng gây ra tác hại. Nhưng về mặt nhược điểm, ít nhất một chất làm ngọt nhân tạo (saccharin) mà thường được tìm thấy trong chế độ ăn uống soda không qua nhau thai, và nước ngọt nhân tạo thường ít giá trị dinh dưỡng. Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên điều độ.

  [​IMG]

  Thực phẩm màu xanh

  Tin tốt! Một vài loại thực phẩm bạn có thể nghĩ rằng đã bị cấm thực sự là không.

  Pho mát mềm: pho mát mềm như Brie, feta, và Gorgonzola đã từng được coi là có khả năng nguy hiểm vì chúng có thể chứa vi khuẩn. Listeriosis, một bệnh gây ra bởi vi khuẩn Listeria, có thể truyền cho thai nhi, dẫn đến sẩy thai, sinh non, hoặc thai chết lưu. Tuy nhiên, FDA cho phép phô mai mềm trong suốt thai kỳ, miễn là nó được làm từ sữa tiệt trùng. Hầu hết các pho mát được bán tại Hoa Kỳ được, nhưng "không bao giờ mất rằng cho các cấp," Ward nói. Nó vẫn rất quan trọng để kiểm tra nhãn, đặc biệt là với các thương hiệu nhập khẩu. Nếu bạn sống trong một nhà nước biên giới, chỉ đạo rõ ràng của các loại pho mát mềm Mexico như blanco queso tại các thị trường (họ không thường tiệt trùng).
  Sản phẩm tươi: Cuối cùng, trái cây và rau nên có một yếu trong chế độ ăn uống của bạn, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai, bởi vì chúng chứa nhiều vitamin và chất xơ. Nhưng có một vài biện pháp phòng ngừa: rau diếp (thậm chí nếu nhãn nói đó là ba rửa sạch) để rửa sạch bất kỳ dấu vết có thể salmonella hoặc E. coli. Trong thực tế, bạn nên rửa bên ngoài của tất cả các loại trái cây và rau quả - ngay cả khi bạn không ăn da. "Nếu không, bạn kéo các mầm bệnh vào thịt khi bạn cắt nó," Sigman-Grant nói.

  Nhưng những lời khuyên dưới dòng tốt nhất về những gì để ăn chín tháng là gì? Trộn nó lên. "Đừng dựa vào các loại thực phẩm như vậy mỗi ngày," Sigman-Grant nói. "Bạn đáng kể làm giảm nguy cơ tiếp xúc với một cái gì đó có hại nếu bạn ăn nhiều." Hơn nữa, bằng cách thay đổi chế độ ăn uống của bạn, bạn cũng sẽ cung cấp một sự pha trộn lành mạnh của các chất dinh dưỡng cho thai nhi phát triển của bạn.

  [​IMG]

  Tin tức về Rượu

  Rượu từ lâu đã được coi là một không-không trong khi mang thai. Tuy nhiên, nhiều bác sĩ vẫn khuyên bệnh nhân của họ rằng một nước lên là được. "Bác sĩ của tôi nói với tôi rằng tôi có thể có đến 4 ounces rượu vang đỏ một lần hoặc hai lần một tuần và nó thực sự sẽ là tốt cho tôi," Amy Quinn, một người mẹ trong mullica Hill, New Jersey nhớ lại. Vì vậy, có những quy định về uống thay đổi?

  Hoàn toàn không, cảnh báo của nhiều chuyên gia. Uống nhiều rượu có thể dẫn đến Alcohol Syndrome thai (FAS), gây chậm phát triển tâm thần và một loạt các bất thường. Nhưng theo March of Dimes, thậm chí uống rượu vừa phải có thể dẫn đến thiệt hại vật chất và tinh thần tinh tế hơn. Và bởi vì không ai biết chính xác những gì số lượng rượu gây ra FAS, nó thông minh để chỉ đạo rõ ràng.

  Sally Kuzemchak là một chuyên gia dinh dưỡng và nhà văn ở Columbus, Ohio.

  Thông tin trên trang web này được thiết kế cho mục đích giáo dục. Nó không được thiết kế để thay thế cho tư vấn y tế thông báo hoặc chăm sóc. Bạn không nên sử dụng các thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc bệnh tật mà không tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa hoặc bác sĩ gia đình. Hãy tham khảo ý kiến một bác sĩ với bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm bạn có thể có liên quan đến điều kiện của con mình hoặc của bạn.

  Thuc pham dinh duong cho me bau
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...