Hà Nội Thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn cho người Việt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi trangavf, 5/7/16.

 1. trangavf

  trangavf Member

  Thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn cho người Việt

  Thời gian vừa qua nhiều gia đình đã phải hoang mang về những vấn nạn về thực phẩm, nhiều người đổ xô đi tìm nguồn thực phẩm sạch cho bữa cơm gia đình mình, tuy nhiên viêc chọn nhà cung cấp uy tin, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được mọi tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm không phải việc dễ dàng.

  Giới thiệu các bà nội trợ : AnVietFood là công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn cho các cửa hàng, đại lý, khối trường học, các cơ quan ban ngành tại Hà Nội.

  Các sản phẩm của An Việt phong phú, đa dạng về chủng loại bao gồm thịt lợn sạch, thịt lợn sinh học, thịt bò úc, thịt gà chạy đồi, rau an toàn VietGap, nghêu sạch…đến nay chiếm được vị thế và được nhiều bà nội trợ tin dùng.

  Với 10 năm kinh nghiệm, AnVietFood đã và đang được UBND thành phố chọn là đơn vị mũi nhọn trong công tác cung ứng nguồn thực phẩm sạch ra thị trường và nhận được nhiều bằng khen trong công tác đấu tranh « nói không với thực phẩm bẩn »

  Thực phẩm của An Việt đảm bảo:

  Thực phẩm luôn tươi ngon trước khi giao cho khách hàng(do thực phẩm luôn được đặt trước 1 ngày, sau đó có kế hoạch giết mổ, thu hoạch, sơ chế, giao vận vào ngày hôm sau).

  Thực phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Thực phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch và rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt

  Địa chỉ: Nhà A tầng 2 khu VL1, khu Trung tâm Thương mại Dịch Vụ Trung Văn 1

  Mobile: 043.922.6566 - 0971.345.522- 0974.733.859

  Email: thucphamcaocap@anvietfood.com.vn

  An Việt Food _ Nơi khởi nguồn cho những bữa Ăn ngon!  Thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn, thịt lợn sạch, thịt lợn sinh học
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...