Toàn Quốc Thực tế phẫu thuật cắt mí bao lâu thì lành

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 22/7/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  “Chào bác sĩ! Em nghe bạn em nói bên mình có Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt đẹp lắm nên cũng muốn đến đến để phẫu thuật nhưng không biết cắt mí bao lâu thì lành. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em sợ lâu lành thì em phải xin nghỉ học nhiều ngày rồi ảnh hưởng đến việc học ạ.”- Lê Thị Diễm Hương (20 tuổi, Trường Đại Học Khoa học Xa hội Nhân Văn Tp.HCM).

  Diễm Hương thân mến!

  Đầu tiên thẩm mỹ viện xin được cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc cắt mí bao lâu thì lành của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thực hiện đơn giản, chỉ cần sự khéo léo, mắt thẩm mỹ của bác sĩ, cũng như được thực hiện trong môi trường vô trùng hiện đại thì sẽ không để lại sẹo xấu hay bất kỳ biến chứng nào về sau.

  [​IMG]

  Thông thường, sau Cắt mí mắt bạn có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng. Vì vậy cắt mí gần như không ảnh hưởng đến công việc, học tập, sinh hoạt thường ngày của bạn.

  Trong 5 – 7 ngày đầu, thậm chí là hơn, đôi mắt bị sưng là chuyện bình thường. Khi đó bạn có thể tích cực chườm đá mát mỗi ngày để giảm sưng. Nếu bạn e ngại mắt sưng sẽ ảnh hưởng đến việc đi học, đi làm thì có thể đeo kính nhé.

  Nguồn: Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

  Do nhiều bạn vướng bận thời gian học tập và làm việc nên lo ngại về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì lành, bao lâu thì đẹp? Vậy cắt mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu hết sưng, bao lâu lành? Nhiều người thường lo lắng về việc cắt mí mắt xong sẽ bị sưng lâu. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, thời gian sưng sau khi cắt mí mắt chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

  Hàng ngày bạn chú ý rửa vết khâu bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh theo chỉ định bác sĩ để tránh nhiễm trùng, chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu để giảm sưng nhanh hơn.

  Còn câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Thì sau 5 ngày sẽ cắt chỉ và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên sẽ thuộc về bạn.

  Với kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực làm đẹp, chắc chắn các bác sỹ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-bao-lau-thi-dep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...