HCM Thực trạng sinh viên kế toán thất nghiệp hiện nay và giải pháp khắc phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketoanhcm, 8/4/16.

 1. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Thực trạng sinh viên kế toán mới ra trường chưa tiếp cận ngay được với công việc thực tế bởi lẽ cái mà các bạn được trang bị trên ghế nhà trường chỉ là lý thuyết. Nhưng cũng có không ít kế toán mặc dù đã có kinh nghiệm nhưng cũng mơ hồ các bạn mới ra trường. Thử hỏi các bạn không chịu học hỏi để tích lũy kinh nghiệm thì làm sao các bạn có thể có một công việc ổn định? Hơn nữa nếu các bạn không thường xuyên trau dồi, học hỏi thì chính các bạn sẽ tự đào thải mình và như thế vấn nạn thất nghiệp lại gia tăng.
  [​IMG]

  Có thể nói kế toán thất nghiệp nguyên nhân chủ yếu là do các bạn không đáp ứng được yêu cầu công việc, chứ không phải không có việc cho các bạn làm. Và để có thể xin được việc làm kế toán chỉ bằng vốn kiến thức trên nhà trường là 1 điều rất khó khăn, vì:
  - Đại đa số giáo trình của các trường THCN, CĐ, ĐH hiện nay đang được trình bày dưới dạng học thuật, hàn lâm nên chưa đảm bảo được tính thực dụng cho công việc sau này của học viên.
  - Những sinh viên tốt nghiệp từ các trường THCN, CĐ, ĐH được trang bị rất tốt về lý thuyết và nguyên tắc hạch toán kế toán nhưng lại không được thực hành nhiều nên kỹ năng làm việc còn nhiều hạn chế.
  - Luật thuế, Luật kế toán thay đổi thường xuyên. Các bạn không kịp cập nhật dẫn đến làm sai, không đúng, không đủ.
  - Nghiệp vụ của các bạn còn rất yếu. Bạn nào học khá thì định khoản và hạch toán được 1 số nghiệp vụ đơn giản, Còn lại là hiểu lơ mơ về kế toán.
  - Kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ phát sinh thực tế là không có, vì các bạn chưa được tiếp xúc bao giờ. Thời gian đi thực tập thì không được chú trọng.
  - Các nhà tuyển dụng họ tuyển nhân viên vào để làm chứ không phải để học việc. Và cũng không thể để các bạn làm thử rồi đi khắc phục và sửa lỗi cho các bạn được.
  >>Vậy các bạn sẽ phải làm gì để thuyết phục và đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng? Với kinh nghiệm dao tao ke toan hơn 10 năm, Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) nắm bắt được hầu hết nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp mà nhờ mang đến những kiến thức cần thiết để học viên có thể xin và làm việc tại các doanh nghiệp mà bạn muốn.

  Để có thể làm tốt tại những doanh nghiệp, ngoài các kiến thức về kế toán, bạn phải trang bị cho riêng mình những gì?
  - Vững về luật: theo dõi, nghiên cứu và cập nhật thông tư quy định mới ban hành của các cơ quan ban ngành. Hiểu cho rõ và chắc chắn chớ đừng có mập mờ;
  - Rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống: đòi hỏi bạn phải có cái đầu nhạy bén, quyết định rõ ràng, thống nhất, dứt khoát;
  - Và mối quan hệ hòa đồng với mọi người, không chỉ trong nội bộ phòng kế toán mà còn với các phòng ban khác trong Doanh nghiệp.
  - Sống trong thời buổi thông tin, Kế toán trưởng hơn nhau ở việc nắm bắt thông tin trước sau, áp dụng sao cho phù hợp với hoạt động của Doanh nghiệp. Cho nên bên cạnh đó, bạn phải tham gia giao lưu với các bạn ở các Doanh nghiệp khác.

  Giải pháp để giúp sinh viên ra trường sẽ có việc làm
  - Trên thực tế, nhà tuyển dụng nào cũng đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm. Vậy sinh viên mới ra trường lấy đâu ra kinh nghiệm? Và khi đi làm để có thể làm thành thạo công việc của một kế toán tổng hợp các em cũng phải mất ít nhất 02 năm. Vậy bạn phải làm gì:
  - Tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn: trong thời gian đi thực tập hoặc năm cuối các bạn có thể xin đi làm 1 vị trí nào đó như: kế toán bán hàng, nhân viên văn phòng, thu ngân… Có thể làm không lương cũng được…Các công việc này đều liên quan rất nhiều tới công việc kế toán sau này.
  - Hiệu quả nhất và nhanh nhất là các bạn có thể tham gia khóa học thực hành kế toán, cách này hiện nay được rất nhiều bạn kế toán lựa chọn như một giải pháp. Học thực hành kế toán sẽ giúp các bạn trang bị kinh nghiệm từ đó các bạn sẽ có được những cơ hội việc làm tốt hơn. Và Trung tâm GEC là sự lựa chọn hợp lý để các bạn có thể học được kiến thức và áp dụng thực tế vào công việc của mình.  Nguồn: http://hcmcgec.blogspot.com/2016/04/thuc-trang-sinh-vien-ke-toan-that.html#more
   
 2. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Môn kế toán tài chính trong khóa học kế toán doanh nghiệp cung cấp kiến thức chuyên sâu hơn về kế toán tài chính. Trong môn học này, sinh viên sẽ nghiên cứu các giao dịch hoặc đối tượng phức tạp hơn trong doanh nghiệp như kinh doanh xuất nhập khẩu, đầu tư tài chính, thuê tài sản, bất động sản đầu tư, dự phòng phải trả, thuế thu nhập doanh nghiệp… Ở mức độ này, sinh viên không chỉ vận dụng được hệ thống tài khoản kế toán mà cần giải thích được bản chất kinh tế của giao dịch, cách xử lý của chuẩn mực kế toán trong mối quan hệ với các quy định pháp lý khác.

  [​IMG]
  Môn kế toán tài chính doanh nghiệp là một môn học hết sức quan trọng đối với những người học kế toán. Nó là căn cơ và những cái cơ bản để bạn có thể hiểu và làm được kế toán cũng như là bước đệm để bạn có thể bước tiếp ở những chuyên đề sau. Vậy thì phương pháp học môn này như thế nào mới hiệu quả và kết quả thực tế của môn học này là gì?

  Phương pháp học tốt môn kế toán tài chính
  - Thứ nhất:
  để học tốt kế toán tài chính, bạn phải là người yêu thích nghề kế toán, bạn thật sự yêu thích công việc này thì bạn mới có sự đam mê trong học tập.
  - Thứ hai: nắm vững các tài khoản trong bảng hệ thống tài khoản, các nội dung cũng như các phương pháp hạch toán các loại tài khoản đó trong doanh nghiệp.
  - Thứ ba: Ngoài ra bạn phải nắm vững được nguyên lý kế toán cơ bản, ôn kỹ lý thuyết, hệ thống tài khoản. Một khi đã nắm vững rồi thì bạn sẽ cảm thấy kế toán tài chính không còn khó khăn như bạn nghĩ.
  - Thứ tư: học tập cách xử lý tình huống thực tế, kế toán luôn gắn liền với những kiến thức thực tiễn, bạn buộc phải học kỹ năng này để có thể làm được việc. Bạn có thể theo học khóa học thực hành kế toán trên chứng từ thưc tế của Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu để bổ sung cho vốn kiến thức nhằm giúp ích cho vấn đề học tốt môn kế toán tài chính
  - Thứ năm: trau dồi ngoại ngữ, tin học và toán học. Bởi vì trong xu thế phát triển của nền kinh tế hội nhập như hiện nay, ngành tài chính – kế toán cũng như tất cả những ngành khác đều đòi hỏi người nhân viên phải biết ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh để có thể đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành, nâng cao khả năng chuyên môn. Ngoài ra bạn cũng cần am hiểu những phần mềm kế toán để có thể áp dụng vào công việc kế toán của mình. Vì những phần mềm kế toán giúp bạn làm nhanh hơn, chính xác hơn và dạt hiệu quả cao hơn.
  - Thứ sáu: bạn phải biết lắng nghe và học hỏi bởi vì kiến thức là luôn bao la và rộng lớn, nếu như không học hỏi những người đi trước, những người có kinh nghiệm thì bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được.

  [​IMG]
  Khi học xong kế toán tài chính bạn sẽ được những gì?
  a. Kiến thức: Sau khi học xong môn học này sinh viên có thể:
  - Đặc điểm hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp thương mại.
  - Điểm khác nhau giữa tổ chức công tác kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại và doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.
  - Nhận diện sự khác biệt số liệu kế toán và số liệu tính thuế trong các nghiệp vụ trên.
  - Giải thích yêu cầu của các chuẩn mực kế toán Việt Nam về các giao dịch phức tạp của doanh nghiệp.
  - Trình bày cơ sở để ghi nhận vào hệ thống tài khoản kế toán Việt Nam các nghiệp vụ kinh tế phát sinh liên quan đến ngoại tệ, xuất nhập khẩu, bất động sản đầu tư, tài sản đi thuê, các khoản đầu tư tài chính, công ty cổ phần, dự phòng phải trả, nợ tiềm tàng và thuế TNDN.

  b. Kỹ năng:
  - Phương pháp hạch toán nghiệp vụ mua hàng trong doanh nghiệp thương mại theo chế độ kế toán hiện hành, bao gồm cả hoạt động mua hàng trong nước và mua hàng nhập khẩu.
  - Nhận diện, phân tích các nghiệp vụ kinh tế phức tạp dựa trên yêu cầu của chuẩn mực kế toán Việt Nam và hệ thống kế toán doanh nghiệp Việt Nam.
  - Sử dụng bảng tính Excel phục vụ trong tính toán ở các phần hành chuyên sâu;
  - Tiếp cận các kênh thông tin, tra cứu các tài liệu cần thiết;
  - Suy nghĩ phê phán mức độ nâng cao về việc lựa chọn các chính sách và phương pháp kế toán;
  - Truyền đạt thông tin (làm việc nhóm, thảo luận, giải thích, thuyết trình…);
  - Viết báo cáo trung bình – kèm mục tiêu phân tích (khoảng 1.000 từ);

  Nguồn: http://yume.vn/daotaogec/article/phuong-phap-hoc-ke-toan-tai-chinh-hieu-qua-35DC0256.htm
   
 3. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Bạn được những kinh nghiệm thực tiến gì? và điều kiện dạy ra sao?
  - Kinh nghiệm để tiến hành công việc kê khai thuế - nộp thuế một cách thuận lợi; giải quyết vướng mắc trong công tác khai báo thuế; vướng mắc về hoá đơn; giải trình, phúc đáp với cơ quan thuế về kê khai - nộp thuế, ưu đãi thuế; đối mặt với các kỳ thanh tra - kiểm tra thuế một cách tự tin – hiệu quả.
  - Đội ngũ giảng viên đồng thời là các chuyên gia tư vấn về quản lý, kế toán, thuế. Nhiều năm kinh nghiệm và giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp như: Kế toán trưởng, giám đốc tài chính, Kiểm toán viên..
  - Kết thúc khoá đào tạo, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện của trung tâm và được trường ĐH Kinh Tế TP.HCM và xác thực năng lực của đơn vị tổ chức đào tạo về kỹ năng đã đạt được trong quá trình học tập và thực hành, điều đó như một khẳng định chuyên môn rằng bạn đã được huấn luyện nội dung gì, có thể đảm trách công việc gì?
   
 4. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  KHAI GIẢNG TẠI TP.HCM VÀ ĐỒNG NAI
  CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KINH TẾ NGẮN HẠN CỦA TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 01/04/2016 - BIÊN HÒA: 02/04/2016
  WEBSITE: www.gec.edu.vn
  Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  CHIÊU SINH ĐÀO TẠO:
  Các khóa đào tạo kế toán của TRUNG TÂM GEC (website: www.gec.edu.vn)
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh: 6 tháng - 1.700.000VNĐ
  - Xuất nhập khẩu – hải quan: 3 tháng - 900.000
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP: 4,5 tháng -1.000.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) : 3 tháng - 1.450.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế: 4,5 tháng - 1.000.000
  - Kế toán tin học: 7 tháng - 1.800.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp: 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự: 2 tháng - 1.500.000
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN: 2 tháng - 2.700.000
  *Lưu ý: - Học phí trên không bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ và tài liệu.
  - Học phí trên chưa giảm %

  Ghi danh trực tiếp:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 5. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  KHAI GIẢNG TẠI TP.HCM VÀ ĐỒNG NAI
  CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KINH TẾ NGẮN HẠN CỦA TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 06/05/2016 - BIÊN HÒA: 07/05/2016
  WEBSITE: www.gec.edu.vn
  Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  CHIÊU SINH ĐÀO TẠO:
  Các khóa đào tạo kế toán của TRUNG TÂM GEC (website: www.gec.edu.vn)
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh: 6 tháng - 1.700.000VNĐ
  - Xuất nhập khẩu – hải quan: 3 tháng - 900.000
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP: 4,5 tháng -1.000.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) : 3 tháng - 1.450.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế: 4,5 tháng - 1.000.000
  - Kế toán tin học: 7 tháng - 1.800.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp: 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự: 2 tháng - 1.500.000
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN: 2 tháng - 2.700.000
  *Lưu ý: - Học phí trên không bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ và tài liệu.
  - Học phí trên chưa giảm %

  Ghi danh trực tiếp:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 6. thuchanhkt011

  thuchanhkt011 Member

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 06/05/2016 - BIÊN HÒA: 07/05/2016

  >>Đăng ký học trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn

  Ưu đãi: Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

  Ghi danh trực tiếp tại:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC (website: www.gec.edu.vn )
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 7. KHAI GIẢNG TẠI TP.HCM VÀ ĐỒNG NAI
  CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KINH TẾ NGẮN HẠN CỦA TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 06/05/2016 - BIÊN HÒA: 07/05/2016
  WEBSITE: www.gec.edu.vn
  Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  CHIÊU SINH ĐÀO TẠO:
  Các khóa đào tạo kế toán của TRUNG TÂM GEC (website: www.gec.edu.vn)
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh: 6 tháng - 1.700.000VNĐ
  - Xuất nhập khẩu – hải quan: 3 tháng - 900.000
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP: 4,5 tháng -1.000.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) : 3 tháng - 1.450.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế: 4,5 tháng - 1.000.000
  - Kế toán tin học: 7 tháng - 1.800.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp: 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự: 2 tháng - 1.500.000
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN: 2 tháng - 2.700.000
  *Lưu ý: - Học phí trên không bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ và tài liệu.
  - Học phí trên chưa giảm %

  Ghi danh trực tiếp:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 8. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Chương trình ưu đãi cho các học viên đăng ký học tại Trung tâm GEC
  - Tổng khai giảng các khóa nghiệp vụ kinh tế: TP.HCM: 06/05/2016 - BIÊN HÒA: 07/05/2016
  - Đăng ký trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn
  - Giảm 10%
  cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng
  - Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  - Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Sự hỗ trợ : những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
  - Sự hỗ trợ dài lâu: Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong công việc. Khi bạn gặp khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bằng nhiều cách liên hệ như trên đã nêu.
   
 9. thuchanhkt011

  thuchanhkt011 Member

  Các khóa học nghiệp vụ tại Biên Hòa (KG: 07/05/2016)

  Các bạn đăng ký trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn để được giảm 10% và giảm 30% cho nhóm đăng ký 5 người trở lên.

  - Xuất nhập khẩu – hải quan / 3 tháng - 900.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) / 3 tháng - 1.400.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế / 4,5 tháng - 1.000.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp / 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự / 2 tháng - 1.400.000

  Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn vầ ghi danh học
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  VP:
  Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai)
  ĐT: (061) 651 3977 - (08) 2214 2829 - 097 4178 966
  Thời gian học: chiều thứ 7 (18h00 - 20h30) và cả ngày chủ nhật (sáng: 08h00 - 10h30; chiều 13h30 - 16h30) hàng tuần
  Thời gian ghi danh: Sáng: từ 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  Email: trungtam@gec.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...