Toàn Quốc Thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu hoạt động ổn định nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi BoEmDayTien, 10/6/15.

 1. BoEmDayTien

  BoEmDayTien Member

  Service thuê chỗ đặt máy chủ là một hình thức thuê không gian tại các Data Center để đặt chiếc máy chủ của bạn ở đó giúp máy chủ hoạt động yên ổn và không bị gián đoan. Việc một doanh nghiệp cần phải toan tính xem xét kỹ lưỡng nên thuê chỗ đặt máy chủ của công ti nào là một vấn đề đáng lưu tâm , việc đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp lựa chọn trọng tâm dữ liệu nào có danh tiếng tốt để đặt máy chủ tại đó. Bây giờ ở Việt Nam có các trọng tâm dữ liệu lớn như FPT , VDC , CMC , Viettel... và kèm theo đó cũng có rất nhiều chức vụ cung cấp service cho thuê máy chủ nức danh như VDO , GDATA , NHÂN HÒA...

  Có thể bạn cần: Thuê máy chủ

  Sau khi bạn đã lựa chọn được một trọng tâm dữ liệu và một chức vụ cung cấp chấp nhận thì việc tiếp mà bạn cần quan hoài đó chính là các vấn đề về chất lượng cũng như lợi ích của service đó. Bên cạnh các trọng tâm dữ liệu đó thì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp service là đại lý chính của họ. Việc là đại lý của tất cả các trọng tâm dữ liệu đó và việc không sở hữu một trọng tâm dữ liệu cho riêng mình không hẳn là một nhược điểm của các đại lý chính , ngược lại đó còn là phần ưu tú và là thế mạnh của các đại lý và mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.


  [​IMG]


  lợi ích

  Một điểm đặc biệt mà các công ti mang đến cho khách hàng đó chính là sự đa dạng giữa các trọng tâm dữ liệu. Nếu như VDO có xác xuất cung cấp tất cả các service thuê chỗ đặt máy chủ tại tất cả các trọng tâm dữ liệu lớn như FPT , CMC , VDC , Viettel... Điều này mang đến sự đang dạng và nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng thay vì dập khuôn chọn một trọng tâm dữ liệu nhất quyết. Mỗi data center đều có phần ưu tú riêng và ăn nhập với từng mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Chính vì thế chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì sẽ được công chức của VDO tham vấn để lựa chọn trọng tâm hợp lý nhất.

  lợi ích tiếp theo đó là sự trợ giúp 2 lớp. Lớp 1 chính là các chuyên gia kỹ thuật của các datacenter , lớp thứ 2 là đội ngũ kỹ thuật của chính VDO. Mà đối với công ti cung cấp service lâu năm như VDO , chúng ta tập trung số 1 vào service trợ giúp khách hàng , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" đội ngũ kỹ thuật được VDO đầu tư và đạt đến trình độ cao , sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong mọi cảnh huống một cách nhanh và hiệu quả nhất. Có lẽ đây là nhân tố quan yếu đầu tiên khi bạn quyết định thuê chỗ đặt máy chủ vì khi đặt máy chủ tại các datacenter thì chúng ta chẳng thể tránh khỏi các vấn đề kỹ thuật ngoài ý muốn. Hơn nữa , khi nâng cấp , thay thế các thiết bị máy chủ... bạn cũng cần đến các công chức kỹ thuật. Vì vậy hãy chọn công ti nào làm tốt vấn đề support kỹ thuật để ‘’thuê nhà’’ cho máy chủ của bạn.

  Đó chính là 2 lợi ích đặc biệt khiến bạn nghĩ suy có nên thuê chỗ đặt máy chủ tại các đại lý lớn hay không , nhiều doanh nghiệp sử dụng service của chúng ta còn ý là service của chúng ta còn có phần đẹp hơn nhiều so với những data center trung tâm.

  Để phản hồi cho câu hỏi trên ngoài việc dựa vào những lợi ích và Bản năng thì điều khách hàng quan hoài nữa đó chính là giá cả của service. Việc so sánh giá của các chức vụ cung cấp khá là dễ dàng bằng cách bạn hãy truy nhập vào từng bảng giá của từng chức vụ rồi so sánh với nhau. Ngoại giả các bạn còn cần biên soạn thêm một số báo cáo như sự danh tiếng tốt và những nhận xét chung về công ti đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...