Toàn Quốc Thuê hay mua đồ chơi – Đâu là giải pháp tối ưu nhất?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 31/1/15.

 1. Đồ chơi, Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh, xe dẩy,…luôn là những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Và mỗi năm, các bậc phụ huynh sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ cho việc “tậu” đồ chơi, sắm sang các vật dụng cần thiết cho bé yêu. Vậy, đối với việc mua và thuê đồ chơi thì đâu là giải pháp tối ưu nhất mà các cha mẹ nên lựa chọn?

  [​IMG]
  Đồ cho cho bé thông minh mỗi ngày

  Mua đồ chơi

  Hiện nay, thị trường đồ chơi dành cho trẻ phát khá đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu cho đến giá cả,..vì vậy để chọn mua cho bé một món đồ chơi mới hoàn tòan không hề khó khăn.

  So với việc thuê đồ chơi thì mua đồ chơi các cha mẹ không phải lo lắng về vấn đề “ruột cũ, áo mới”. Hơn nữa, do là hàng mới sản xuất chưa được kiểm tra về độ an toàn, chưa qua tay người sử dụng nên các cha mẹ không phải lo lắng về vấn đề nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, việc mua đồ chơi mới sẽ khiến các cha mẹ mất một khoản tiền không nhỏ nếu muốn sắm các loại đồ chơi hàng hiệu, đồ chơi chất lượng, trong khí đó trẻ thường có tâm lý “cả thèm chóng chán”, chỉ sau một thời gian ngắn những món đồ chơi đắt đỏ, những chiếc Xe đẩy hàng hiệu sẽ bị vứt xó hoặc không còn phù hợp với giai đoạn phát triển mới của bé.

  [​IMG]
  Lựa chọn đồ chơi thích hợp giúp bé vui đùa, học tốt hơn

  Thuê đồ chơi

  Hiện đây đang là giải pháp được rất nhiều các ông bố bà mẹ hiện đại lựa chọn. Với việc thuê đồ chơi, các cha mẹ có thể chọn cho bé yêu nhà mình những món đồ chơi yêu thích, các sản phẩm đồ chơi hàng hiệu đắt tền với mức chi phí hết sức “hạt dẻ”. Điều quan trọng hơn cả, việc thuê đồ chơi sẽ tránh tình trạng lãng phí, sau khi bé chơi chán thông qua các dịch vụ cho thuê đồ chơi các mẹ có thể đổi cho bé món Đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa,đồ chơi xếp hình,… khác phù hợp với lứa tuổi.

  Nhưng nói thế, việc thuê đồ chơi không phải khồng tồn tại những mặt hạn chế: Do qua tay nhiều người sử dụng nên các món dồ chơi rất dễ bị nhiễm khuẩn và đây chính là mầm mống gây bệnh cho bé yêu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...